Home Đầu Tư Coin Kế hoạch mở rộng của Solana sang Hàn Quốc đang trên đà phát triển, khi công ty nhận được khoản hỗ trợ 20 triệu đô la

Kế hoạch mở rộng của Solana sang Hàn Quốc đang trên đà phát triển, khi công ty nhận được khoản hỗ trợ 20 triệu đô la

by Andy Lê

Solana Foundation đang hợp tác với quỹ blockchain ROK Capital để mở rộng hệ sinh thái của mình sang Hàn Quốc.

Theo ROK Capital, thỏa thuận này hy vọng sẽ thúc đẩy các dự án cơ sở hạ tầng dựa trên Solana trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và Web 3. Solana (SOL / USD) cũng đã nhận được 20 triệu đô la tài trợ cho dự án từ ROK Capital. Quỹ này cũng được hỗ trợ bởi công ty tăng tốc DeS Spread của Koren và công ty tư vấn blockchain FactBlock.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Brian Kang, đối tác chung của Rock Capital, tuyên bố rằng công ty đang rót vốn vào Solana vì ý nghĩa to lớn của dự án sắp tới. Anh ấy nói thêm,

Quỹ mới này sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp cho các dự án để tăng tốc thành công ở Hàn Quốc.

Quỹ sẽ được sử dụng để tăng cường các dự án NFT và DeFi

Khoản tài trợ sẽ đến chỉ vài tuần sau khi Solana nhận được quỹ 60 triệu đô la từ Gate.io và Hacken để hỗ trợ các dự án mở rộng của mình ở Ukraine, Ấn Độ và Brazil.

Với khoản tài trợ 20 triệu đô la, Solana hy vọng sẽ tăng cường các dự án khác nhau, bao gồm cả những dự án liên quan đến Web3, NFTs và DeFi.

Solana là một blockchain quy mô web được thành lập vào năm 2017. Nó cung cấp các ứng dụng dựa trên DeFi có thể mở rộng, nhanh chóng và an toàn. Mạng cũng cung cấp nền tảng cho một số dự án khác để thực hiện một số lượng lớn các hợp đồng thông minh đồng thời.

Quỹ đã đầu tư vào nhiều dự án

Kang cũng nói rằng quỹ đã bắt đầu phục vụ mục đích của nó, với một số trong số đó được phân bổ cho một số dự án. Điều này bao gồm Parrot, Symmetry, Synthetify và Mercurial Finance.

Quỹ cũng đã được đầu tư vào Serum trao đổi phi tập trung, được phát triển trên Solana dưới dạng mạng không được phép.

Chủ tịch của Solana Foundation Anatoly Yakovenko cũng đã nhận xét về mối quan hệ đối tác, mô tả đây là một sự hợp tác quan trọng mà công ty cần trong giai đoạn mở rộng này. Anh ấy nói rằng Solana đang tìm cách hỗ trợ nhiều đội và doanh nhân hơn xây dựng trên Solana bằng cách sử dụng quỹ.

SOL, đồng tiền gốc của Solana, là đồng 16thứ tự tài sản tiền điện tử lớn nhất khi nói đến vốn hóa thị trường.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment