Home Đầu Tư Coin JPMorgan cung cấp cho khách hàng giàu có quyền truy cập vào quỹ bitcoin: báo cáo

JPMorgan cung cấp cho khách hàng giàu có quyền truy cập vào quỹ bitcoin: báo cáo

by Andy Lê

JPMorgan Chase & Co. chuẩn bị tham gia cuộc diễu hành của các ngân hàng lớn cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào quỹ bitcoin, theo một bản tin hôm thứ Hai.

Động thái này sẽ cung cấp cho các khách hàng giàu có quyền truy cập vào quỹ bitcoin được quản lý tích cực vào mùa hè, với ngân hàng JPM,
+ 1,66%
đề nghị NYDIG, một tổ chức công nghệ và công ty dịch vụ tài chính dành riêng cho bitcoin, làm người giữ quyền lưu ký, CoinDesk đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với tình hình. JPMorgan Chase từ chối bình luận.

Nó cũng sẽ đến sau Morgan Stanley MS,
+ 0,92%
bắt đầu cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào quỹ bitcoin vào tháng 3. Goldman Sachs cũng đang có kế hoạch giúp các khách hàng giàu có đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, Barron’s đưa tin vào tháng 3.

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon từng là một trong những nhà phê bình tiền điện tử nổi tiếng nhất Phố Wall, gọi bitcoin là “trò lừa đảo” vào năm 2017 và so sánh nó không thuận lợi với bong bóng hoa tulip vào thế kỷ 17. Dimon sau đó đã giảm bớt những lời chỉ trích của mình về bitcoin. Và những người hoài nghi Phố Wall khác cũng đã giảm nhẹ lời hùng biện của họ.

Từ khóa: Nhà đầu tư Howard Marks nói: ‘Tôi đã học được bao nhiêu điều mà tôi không biết’

Những người ủng hộ tiền điện tử cho rằng việc áp dụng rộng rãi hơn các tài sản kỹ thuật số sẽ biện minh cho việc tăng giá, điều này đã chứng kiến ​​bitcoin BTCUSD,
-3,20%
60.000 đô la cao nhất vào đầu tháng này. Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​hành động giá biến động đặc trưng trong những tuần gần đây, với bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la vào tuần trước và ghi lại hiệu suất hàng tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Bitcoin đã trở lại vào ngày thứ Hai thăng hoa, tăng 12,9% trong 24 giờ qua ở mức 54.262 đô la.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment