Home Đầu Tư Coin IOTA (MIOTA) Foundation trở thành thành viên chính thức của tập đoàn CHAISE

IOTA (MIOTA) Foundation trở thành thành viên chính thức của tập đoàn CHAISE

by Andy Lê

IOTA Foundation vừa gia nhập hiệp hội CHAISE, bao gồm một số nhóm và tổ chức lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực công nghệ và chuỗi khối châu Âu. Hiện tại, Quỹ sẽ hợp tác với những tổ chức như Liên minh Doanh nghiệp nhỏ và Doanh nghiệp Kỹ thuật số Châu Âu, Fujitsu, INATBA và những tổ chức khác.

CHAISE hướng đến mục tiêu gì?

Theo những gì được biết, CHAISE sẽ cung cấp một số đổi mới blockchain và phát triển kỹ năng như một phần của khoản tài trợ bốn năm, với sự hỗ trợ của Chương trình Erasmus + của EU. Dự án đại diện cho bước tiếp theo trên con đường trở thành một trung tâm blockchain lớn của EU.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Mặc dù châu Âu có vị thế tốt để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực blockchain, nhưng châu Âu vẫn thiếu các kỹ năng kỹ thuật số, đào tạo và giáo dục cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Dự án này sẽ loại bỏ trở ngại đó và cho phép EU đi đầu trong việc phát triển blockchain trên toàn thế giới.

Nhu cầu về các kỹ năng blockchain đang tăng mạnh và việc thiếu các chuyên gia có kỹ năng trong lĩnh vực này ngày càng trở nên đáng chú ý. Mục tiêu của CHAISE là cung cấp một hệ thống quản trị kỹ năng blockchain mở, toàn diện nhằm giải quyết sự không phù hợp về nhu cầu và kỹ năng.

Thế giới đi vào chuỗi khối

CHAISE là một dự án rất cụ thể, như thành viên của Ủy ban Châu Âu EACEA (Cơ quan độc quyền về Giáo dục, Nghe nhìn và Văn hóa), Pavol Krempasky, đã nêu. Tập đoàn sẽ phản ánh sự thay đổi mô hình hiện tại do sự ra đời và bùng nổ của công nghệ blockchain.

Liên minh được dẫn đầu bởi UCBL (Universite Claude Bernard Lyon 1), và nó bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ blockchain và sổ cái phân tán, không chỉ ở châu Âu. Điều này bao gồm các học giả, đối tác trong ngành, cộng đồng, các tổ chức ngành và những tổ chức khác.

Đối với IOTA, Quỹ của dự án nhằm mục đích cung cấp hệ thống công nghệ DLT mã nguồn mở mạnh mẽ nhất, cũng như đóng góp nhiều nhất có thể vào việc ứng dụng thành công công nghệ của mình trên các lĩnh vực xã hội.

Với suy nghĩ này, dự án rất vui mừng được tham gia CHAISE và khai thác các cơ hội mới để giúp giáo dục và mở rộng việc áp dụng, phát triển và sử dụng blockchain.

Related Posts

Leave a Comment