Home Đầu Tư Coin Hơn bất cứ điều gì, đây là những gì Ethereum cần cho một tháng 6 tốt lành

Hơn bất cứ điều gì, đây là những gì Ethereum cần cho một tháng 6 tốt lành

by Andy Lê

Các chỉ số trên chuỗi và sự phát triển cơ bản đã là tia sáng hy vọng cho hầu hết những người nắm giữ Ethereum vào năm 2021. Bất cứ khi nào giá sụt giảm, các nhà đầu cơ đã nghiêng về chức năng nhất quán của nó và đúng như vậy.

Ethereum đã đi đầu trong rất nhiều đổi mới tiền điện tử trong những năm qua, đưa không gian lên cấp độ mới và được công nhận xứng đáng. Chưa hết, điều quan trọng là phải hiểu và so sánh xem liệu những diễn biến trên chuỗi này có giúp giá phục hồi hay không.

Ethereum trên chuỗi – Thiết lập cơ sở?

Không cần thiết phải bỏ qua hoàn toàn các đặc điểm trên chuỗi của Ethereum. Trong một trong những bài viết gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã minh họa cách một số yếu tố hiện đang được kiểm tra lại, một sự phát triển có thể cho thấy rằng mức đáy đang ở trong.

Nguồn: Santiment

Ngay bây giờ, một trong những vấn đề đau đầu liên quan đến phí mạng cũng đang được giải quyết. Mạng của ETH hiện có phí giao dịch thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2021, điều này có thể thúc đẩy nhiều người dùng sử dụng lại mạng thường xuyên hơn. Mặc dù phí thấp là một dấu hiệu tốt, nó cũng là một dấu hiệu cho thấy Polygon và Binance Smart Chain đang ăn bớt một phần hoạt động của ETH.

Tuy nhiên, người dùng vẫn tiếp tục lưu trữ giá trị trên mạng ETH, vì vậy tầm quan trọng của mạng altcoin lớn nhất thế giới này sẽ không sớm phai nhạt.

Nguồn: etherscan.io

Ngoài ra, việc sử dụng mạng của Ether cũng vẫn ở mức cao và việc điều chỉnh giá không làm thay đổi hướng đi của nó. Do đó, về lâu dài giá trị của ETH phải an toàn và lành mạnh, phải không? Về mặt kỹ thuật, có.

Chưa hết, các nhà đầu tư tiền điện tử thường là những cá nhân hay thay đổi, do đó, hành động giá ngắn hạn cũng có ý nghĩa khá lớn đối với sự tăng trưởng của họ. Đây là lúc các nhà giao dịch phái sinh đi vào hình ảnh.

Nói về Yếu tố Di chuyển Kim

Hầu hết các nhà giao dịch mua bán tiền điện tử và tác động của chúng đối với thị trường cũng là điều hiển nhiên. Vì vậy, khi thị trường trải qua một giai đoạn thanh lý giảm đáng kể, tầm quan trọng của chúng cũng có thể xuất hiện từ góc độ phục hồi.

Đó không phải là trường hợp của Ethereum muộn.

Nguồn: Skew

Theo Skew, Biến động Thực tế của ETH đã được ưu tiên hơn Biến động Ngụ ý, cho thấy một giai đoạn hạ nhiệt. Từ quan điểm tăng giá ngắn hạn, đó có thể không phải là tin tốt. Sự biến động nói chung đã đẩy thị trường đi xuống và sự phục hồi của nó cũng phụ thuộc vào một chút khó đoán định.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch Quyền chọn hiện tại đang lo lắng và ngại kích hoạt.

Nguồn: Skew

Phần lớn Khối lượng Quyền chọn cũng được đặt theo hợp đồng thỏa thuận, nhưng kỳ vọng giá rất có giới hạn. Một suy luận chính cần được rút ra từ đây là thực tế là những nhà giao dịch này có ảnh hưởng lớn khi nói đến biến động giá ngắn hạn.

Tháng Sáu có phải là một buổi biểu diễn không?

Nó giống như chụp trong bóng tối vào lúc này. Không có gì chắc chắn với thị trường khi các điều kiện thay đổi tiếp tục kéo dài. Hiện tại, Ethereum leo lên mức ATH trước đó của nó có xác suất dưới 5% vào tháng Sáu. Vì vậy, một sự thúc đẩy dễ bay hơi chắc chắn là cần thiết bởi vì các cải tiến trên dây chuyền không thể kích hoạt.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment