Home Đầu Tư Coin Hơn 6.000 người nắm giữ XRP muốn chứng thực, kích thích Bitcoin + Tin tức khác

Hơn 6.000 người nắm giữ XRP muốn chứng thực, kích thích Bitcoin + Tin tức khác

by Andy Lê


Nguồn: Adobe / Nasibli

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.

  • Trường hợp của Ripple so với các nhà quản lý Hoa Kỳ đã có một bước ngoặt mới khi một nhóm chủ sở hữu mã thông báo XRP yêu cầu hệ thống tòa án Hoa Kỳ chấp nhận lời khai của họ với tư cách là bị cáo bên thứ ba trong cuộc chiến của công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (GIÂY). SEC tuyên bố rằng Ripple đã bán mã thông báo như một bảo mật chưa đăng ký. Nhưng nhóm “hơn” 6.000 người nắm giữ XRP, do luật sư John E. Deaton đại diện cho biết, theo một lá thư gửi tới tòa án, rằng họ sẽ nói với tư cách là một trong số “hàng trăm người không phải là đại diện” đã phải chịu đựng “những cáo buộc quá mức của SEC ”Mà Ripple nói rằng“ đã gây hại ”cho những người ủng hộ Ripple và XRP.

Tin tức đầu tư

  • Một cuộc khảo sát mới với 235 cá nhân, được thực hiện bởi Chứng khoán Mizuho ước tính rằng 10%, hoặc gần 40 tỷ USD trong các khoản kiểm tra kích thích trực tiếp, có thể được sử dụng để mua bitcoin (BTC) và cổ phiếu, Yahoo Finance báo cáo. “Cuộc khảo sát dự đoán rằng bitcoin sẽ chiếm 60% tổng chi tiêu đầu tư gia tăng. Chúng tôi tính toán rằng nó có thể tăng thêm 2-3% vào giá trị thị trường hiện tại của bitcoin là 1,1 triệu USD”, báo cáo cho biết thêm, dẫn lời giám đốc điều hành Mizuho, ​​Dan Dolev.

Trao đổi tin tức

  • Chứng khoán kỹ thuật số OSL cho biết họ đã đảm bảo một Hồng Kông đầu tiên bằng cách “hoạt động” với một bàn giao dịch được cấp phép mới, mà họ cho biết đã nhận được chứng khoán và giấy phép dịch vụ giao dịch tự động cho các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử từ cơ quan quản lý Ủy ban chứng khoán và hợp đồng tương lai Hồng Kông (SFC). Công ty tuyên bố rằng bàn làm việc tương thích với các loại tiền điện tử hàng đầu như BTC, ethereum (ETH) và “mã thông báo bảo mật được chọn”.
  • Diginex Limited, một Nasdaq– công ty dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số niêm yết, đã công bố sự ra mắt của EQUOS Origin (EQO), một mã thông báo chỉ có thể kiếm được thông qua giao dịch trên EQUOS trao đổi tiền điện tử. EQO sẽ có tiện ích trong một sàn giao dịch đã hoạt động và không được chào bán để huy động vốn, họ nói. Trong khi đó, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Richard Byworth, Giám đốc điều hành của Diginex, nói rằng BTC có thể tăng lên 175.000 USD vào cuối năm nay.

  • Đấu trường AmericanAirlines, nhà của Hiệp hội bóng rổ quốc gia‘S Miami Heat, đang tiến gần hơn đến việc đảm bảo mối quan hệ đối tác quyền đặt tên mới với nền tảng phái sinh tiền điện tử phổ biến FTX, Miami Herald đưa tin (thông qua SportsPro). Theo báo cáo, để chuẩn bị cho quan hệ đối tác quyền đặt tên, tên miền ftxarena.com đã được đăng ký bởi một bên không xác định.

Tin tức về blockchain

  • Nhóm NEM cho biết họ đã ra mắt Symbol, blockchain công khai Proof-of-Stake + (PoS +) thế hệ tiếp theo của mình. Các tính năng kỹ thuật của Symbol có thể được tận dụng bởi các dự án xây dựng các sản phẩm fintech, chăm sóc sức khỏe và chuỗi cung ứng, họ cho biết thêm rằng khi ra mắt sẽ có XYM, mã thông báo gốc của Symbol từ nền tảng NEM (XEM), được sử dụng cho các giao dịch trên mạng.
  • Người khổng lồ Trung Quốc Nhóm kiến đã được xếp hạng đầu tiên về số lượng các gia đình bằng sáng chế blockchain toàn cầu được nộp đơn, tiếp theo là hai gã khổng lồ khác của Trung Quốc, Ping AnTencentAnt Group cho biết, trích dẫn một báo cáo của Quản lý Tài sản Trí tuệ, một tạp chí tập trung vào “tài sản trí tuệ từ quan điểm kinh doanh.” Bảng xếp hạng dựa trên dữ liệu từ Làm rõAnt Group cho biết vào năm 2020, có 9.415 họ bằng sáng chế được nộp trong lĩnh vực blockchain, giảm từ 12.300 vào năm 2018 và 11.299 vào năm 2019, Ant Group cho biết trong một thông báo qua email.

Tin tức thanh toán

  • Velo LabsGiữa các vì sao đã thông báo rằng nhóm Interstellar, có trụ sở tại San Francisco, đang tích hợp với Velo Labs có trụ sở tại Đông Nam Á, dưới sự lãnh đạo của Mike Kennedy và với sự hỗ trợ liên tục của các tổ chức đối tác, Quỹ phát triển StellarNhóm Lightnet. “Quan hệ đối tác chiến lược giữa Interstellar và Velo Labs, bắt đầu vào tháng 1 năm 2020, đặt mục tiêu cách mạng hóa thanh toán quốc tế”, họ nói thêm. Velo Labs được hỗ trợ bởi Mạng Stellar, trong khi Interstellar tư vấn cho các doanh nghiệp và tạo ra các sản phẩm và giải pháp, chủ yếu tận dụng mạng blockchain Stellar (XLM).

Tin tức NFTs

  • Cơn sốt mã thông báo không thể thay thế (NFT) hiện đã chuyển sang các bộ phận cơ thể, với một tay vợt chuyên nghiệp 20 tuổi tham gia OpenSea nền tảng để bán đấu giá cánh tay và vai phải của cô ấy – tất nhiên là ở dạng kỹ thuật số. Tay vợt người Ukraine, Alexandra Oleynikova, hiện đang xếp hạng 654 trên thế giới, nhưng cho biết người thắng cuộc sẽ có thể yêu cầu cô mang một hình xăm “hoặc bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào khác” mà họ lựa chọn. Per Sports.ru, Oleynikova nói: “Khi tôi bắt đầu biểu diễn tại Wimbledon hoặc [French Open], bạn sẽ có thể bán lại NFT với giá cao hơn đáng kể ”so với giá trị hiện tại.

Tin tức nghề nghiệp

  • Brian Brooks, cựu giám đốc điều hành của Văn phòng kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ, đã tham gia Phòng thí nghiệm mùa xuân, một công ty công nghệ tài chính nhằm cải thiện việc trao đổi dữ liệu nhạy cảm, với tư cách là giám đốc độc lập đầu tiên của mình, công ty cho biết.Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment