Home Đầu Tư Coin Hơn 3% nguồn cung của Ethereum hiện bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2

Hơn 3% nguồn cung của Ethereum hiện bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2

by Andy Lê

Hơn 3% nguồn cung của Ethereum hiện là bị khóa trong hợp đồng tiền gửi ETH 2. Với mức giá 1850 đô la cho mỗi ETH, con số này hiện lên tới hơn 6,37 tỷ đô la trị giá ETH bị khóa.

Trên thực tế, chuỗi có hơn 107.000 trình xác thực đang hoạt động, thêm khoảng 670 trình xác thực mới mỗi ngày – về cơ bản khiến hầu hết những người hoài nghi, những người lo lắng rằng chuỗi sẽ không thấy bất kỳ lực kéo thực sự nào, nghỉ ngơi.

Khi ETH 2 tiếp tục phát triển về khả năng mở rộng, giá của ETH cũng đã phục hồi trên 1.800 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Nguồn: Coinstats

Người đề xuất Ethereum nổi tiếng Anthony Sassano cho biết: “Nhiều người trong chúng tôi coi việc giá ETH tăng như một tín hiệu từ thị trường rằng họ đánh giá cao các nguyên tắc cơ bản của mạng Ethereum và cuối cùng đang“ định giá nó ”.

Theo ông, điều quan trọng tiếp theo mà cộng đồng Ethereum sẽ ăn mừng một cách lớn lao là việc triển khai và áp dụng các giải pháp lớp 2 khác nhau như Optimism, Arbitrum và Immutable X. Ông nói thêm:

“Chúng tôi sẽ sớm có thể theo dõi lượng ETH đang được đốt cháy khi EIP-1559 được triển khai – thời gian rất thú vị phía trước!”

Các bản cập nhật này có ngày ra mắt theo lịch trình – bản cập nhật gần đây nhất là bản nâng cấp ở Berlin của Ethereum, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Theo blog từ nhà phát triển Ethereum Tim Beiko, sau nhiều tháng lên kế hoạch, bản nâng cấp ở Berlin đã sẵn sàng hoạt động trên mạng chính Ethereum ở khối 12,244,000. Nâng cấp Berlin cũng giới thiệu bốn EIP cho mạng Ethereum.

Bản chất phi tập trung của các hệ thống blockchain làm cho việc nâng cấp mạng trở nên khó khăn hơn, nhà phát triển lưu ý, người cũng đã nói rằng “việc nâng cấp mạng trong một chuỗi khối đòi hỏi sự hợp tác và giao tiếp với cộng đồng, cũng như với các nhà phát triển của các khách hàng Ethereum khác nhau để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ. ”

Các nhà khai thác và khai thác nút sẽ được yêu cầu tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng khách của họ để tham gia vào phiên bản mới nhất của mạng.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment