Home Đầu Tư Coin Hỗ trợ kỹ thuật này cho thấy sức mạnh của lực mua – giảm trên thị trường

Hỗ trợ kỹ thuật này cho thấy sức mạnh của lực mua – giảm trên thị trường

by Andy Lê
1626901820 Social.jpeg

Bạn chỉ không thể giữ một thị trường tăng giá giảm.

Sau phiên tồi tệ nhất kể từ ngày 12 tháng 5 và giảm gần 3% trong ba phiên qua, S&P 500 SPX,
+ 0,82%
đã tăng trở lại 1,5%.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế kỷ lục và hỗ trợ tài chính và tiền tệ đầy đủ, không có gì lạ khi những con bò đực đang thúc đẩy thị trường tăng cao hơn, ngay cả khi những lo lắng về các biến thể mới của coronavirus, lạm phát gia tăng và giảm dần kích thích.

Hóa ra cũng có hỗ trợ kỹ thuật. Theo Bespoke Investment Group, khi S&P 500 đóng cửa dưới mức trung bình động 50 ngày trong năm nay, nó đã tăng trung bình 3,95% trong tuần tiếp theo. Kể từ năm 1945, lợi nhuận trung bình trong một tuần khi chỉ số đóng cửa dưới mức trung bình động 50 ngày là mức tăng chỉ 0,06%.

Bây giờ, S&P 500 chỉ chạm vào đường trung bình động 50 ngày trong tuần này và không đóng cửa dưới nó. Tuy nhiên, thực tế, họ nói, là bằng chứng cho thấy thị trường đang thúc đẩy tâm lý mua – bán vào lúc này. Tất nhiên, họ cảnh báo rằng sức mạnh sẽ không tồn tại mãi mãi, nhưng hiện tại, thật khó để đặt cược vào thị trường chứng khoán này, cho dù thị trường trái phiếu đang sôi động dường như đang gửi đi thông điệp ngược lại.

Keith Lerner, chiến lược gia thị trường trưởng tại Truist Advisory Services, cho biết thêm việc đọc tiêu đề của S&P 500 đang che khuất thực tế là sự sụt giảm đã kéo dài hơn nhiều so với những gì nhiều người đã nhận ra, với chỉ 36% cổ phiếu trong S&P 500 hiện trên 50 ngày của họ. trung bình, so với 90% vào tháng Tư. Ông cho biết thêm, giao dịch có thể trở nên “tồi tệ” trong những tháng mùa hè nhưng xu hướng chính trong 12 tháng tới vẫn cao hơn.

Netflix bỏ lỡ ước tính của Phố Wall

Dịch vụ phát trực tuyến Netflix NFLX,
-3,28%
giảm thấp hơn 1% so với ước tính thu nhập bị bỏ lỡ mặc dù dự báo lợi nhuận của nó cho quý hiện tại vượt quá ước tính của các nhà phân tích, do doanh thu đạt được các mục tiêu của Phố Wall.

Chipotle Mexico Grill CMG,
+ 11,54%
tăng 4% khi đứng đầu ước tính thu nhập và báo cáo doanh thu nhà hàng tương đương tăng 31%.

Verizon Communications tăng 2% khi gã khổng lồ viễn thông cũng đứng đầu ước tính thu nhập.

Tesla TSLA,
-0,79%
CEO Elon Musk, Twitter TWTR,
+ 2,36%
CEO Jack Dorsey và CEO Cathie Wood của Ark Investment Management sẽ thảo luận về bitcoin BTCUSD,
-0,40%
tại một sự kiện được lên lịch vào trưa miền Đông.

Người sáng lập quỹ đầu tư bất động sản DigitalBridge DBRG,
-0,87%,
Thomas Barrack, đã bị bắt vì vận động hành lang bất hợp pháp cho Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất dưới thời chính quyền Trump.

Biểu đồ

Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Hoa Kỳ – ít nhất là trên thị trường chứng khoán. Tỷ lệ của thị trường chứng khoán Mỹ so với mọi nơi khác đều ở mức chưa từng thấy.

Thị trường

Một phiên bản ES00 bị trả lại trong ngày thứ hai,
+ 0,91%

NQ00,
+ 0,78%
đang ở phía trước, với hợp đồng tương lai Dow YM00,
+ 0,97%
tăng hơn 100 điểm và chứng khoán Châu Âu SXXP,
+ 1,65%
cũng đang leo. Dầu CL00,
+ 4,51%
tiếp tục tăng, và lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm TMUBMUSD10Y,
1,291%
đang đẩy cao hơn.

Đọc ngẫu nhiên

Tại sao diễn viên Ashton Kutcher không bay vào vũ trụ tuần này.

Hóa thạch kỷ Jura được phát hiện – nhờ Google Earth.

Cần biết bắt đầu sớm và được cập nhật cho đến khi tiếng chuông khai mạc, nhưng hãy đăng ký tại đây để nhận được một lần được gửi đến hộp thư điện tử của bạn. Phiên bản đã gửi qua email sẽ được gửi đi vào khoảng 7:30 sáng theo giờ miền Đông.

Muốn nhiều hơn cho ngày sắp tới? Đăng ký The Barron’s Daily, một cuộc họp báo buổi sáng dành cho các nhà đầu tư, bao gồm các bài bình luận độc quyền từ các nhà văn của Barron và MarketWatchNguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment