Home Đầu Tư Coin Hãy giữ bình tĩnh, những con bò đực đang ở đây, nói với các nhà phân tích, khi 19 tỷ USD được thanh lý sau một tuần

Hãy giữ bình tĩnh, những con bò đực đang ở đây, nói với các nhà phân tích, khi 19 tỷ USD được thanh lý sau một tuần

by Andy Lê

Nguồn: pinterest

Các tùy chọn hết hạn, các suy đoán về thuế của Hoa Kỳ, sự mất điện của Trung Quốc và sự kết hợp của những điều này được cho là nguyên nhân khiến thị trường tiền điện tử trở nên đẫm máu ngày hôm nay – nhưng nhiều người trong cuộc coi đây chỉ là một sự điều chỉnh cần thiết và hy vọng rằng thị trường tăng giá sẽ tiếp tục, với bitcoin (BTC) có thể sẽ phục hồi trên 60.000 USD một lần nữa.

Vào lúc 12:22 chiều giờ UTC, BTC đang giao dịch ở mức 49.991 USD và giảm 9% trong một ngày, ethereum (ETH) giảm gần 12%, còn 2.287 USD.

Ngoài ra, gần như toàn bộ danh sách top 100 theo vốn hóa thị trường có màu đỏ và danh sách top 10 là màu đỏ hoàn toàn (giảm 9% – 16%). Tuy nhiên, thị trường hiện dường như đang cố gắng phục hồi, khiến các vị trí giao dịch trị giá gần 4 tỷ USD (hơn 620.000 nhà giao dịch) trên thị trường phái sinh tiền điện tử bị thanh lý trong 24 giờ qua. Hơn 1,5 tỷ USD trong số này được tính bằng BTC, theo dữ liệu của bybt.com. Điều này xảy ra sau khi 10 tỷ USD được thanh lý vào Chủ nhật vừa qua.

Tổng cộng, gần 19 tỷ USD các vị thế giao dịch đã được thanh lý trong bảy ngày qua.

Sở thú bình thường

Như mọi khi xảy ra trong các đợt điều chỉnh tương tự của thị trường, có những người nhìn thấy thị trường giảm ở khắp mọi nơi và những người cho rằng phe bò vẫn ở đây.

“Đừng nghe những con bò đực của BTC. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đóng cửa dưới mức 50 [moving average] từ [USD] 10500, “TurnipShortLife” nói, nhưng những bài đăng như thế này có xu hướng kích động tranh luận về ý nghĩa của ‘đóng cửa’ trong thị trường 24/7.

Và trong khi cấp độ là 46.000 USD và thấp nhất là 40.000 USD đang được đề cập, so sánh đợt tăng giá này với đợt tăng trong năm 2017, một số nhận thấy rằng những hạn chế lớn hơn có thể vẫn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, có vẻ như sự đồng thuận chung là thị trường tăng giá vẫn còn ở đây.

Trong khi đó, trong số các lý do đằng sau sự sụt giảm, là các tùy chọn trị giá 1,55 tỷ USD sẽ hết hạn vào ngày hôm nay và kế hoạch thuế đề xuất được báo cáo của Tổng thống Mỹ Joe Biden, những người trong cuộc cho biết.

Hãy giữ bình tĩnh, những con bò đực đang ở đây, các nhà phân tích nói, khi 19 tỷ USD được thanh lý trong một tuần 102

Theo mạng thanh toán toàn cầu Mercuryo Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Petr Kozyakov, “thị trường dường như đang phản ứng một cách phi lý với tin tức bằng việc bán tháo” và “sự sụt giảm có thể tiếp tục nhưng bitcoin sẽ hình thành hỗ trợ mạnh mẽ tại [USD] 45.000 trong khi mong đợi phục hồi như cũ [all-time high]. “

BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.805 USD vào ngày 14 tháng 4, theo Coingecko.

“Sự điều chỉnh sâu đã làm lung lay niềm tin của thị trường tiền điện tử”, các nhà phân tích tại sàn giao dịch tiền điện tử cho biết OKEx, nói thêm rằng giá BTC cuối cùng đã chạm vào một khu vực được cho là có lãi suất mua. Trong khi các nhà giao dịch háo hức mua “sẽ cố gắng bắt một con dao”, thì nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ không quá háo hức bán khống trong giai đoạn này.

Đây là “một ngày nữa trong tiền điện tử”, thêm CEO Jay Hao của OKEx, kêu gọi mọi người bình tĩnh, giao dịch có trách nhiệm và xây dựng vị thế theo thời gian.

Alex Zhao, Giám đốc điều hành của Nhóm băm chuẩn, cho biết trong một bình luận được gửi qua email, nói thêm rằng BTC sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của các tổ chức.

Nhiều nhà bình luận, nhà phát triển và nhà phân tích dường như tin rằng thị trường đang trong giai đoạn “nghỉ ngơi”.

Đối với nhà giao dịch Michaël van de Poppe, đây là một giai đoạn “bình tĩnh” dự kiến ​​cho BTC sau khi chạy từ 10.000 USD đến 60.000 USD mà không có thời gian nghỉ. Anh ta nói đây là thời điểm “tuyệt vời” để mua vào hoặc giữ bình tĩnh nếu bạn đang nắm giữ các vị thế.

Không chỉ vậy, nhiều người còn khẳng định rằng con bò sẽ tiếp tục chạy. “Đây chỉ là sự hỗn loạn,” nói thương nhân Teddy Cleps. “Hãy tự tin rằng thị trường tăng giá không có gì đáng lo – vẫn còn rất nhiều thứ để đi.”

“Những người tham gia thị trường bị ảnh hưởng từ năm 2018 [post-traumatic stress disorder], ” nói thương nhân Alex Krüger. Trong khi những thay đổi về thuế có thể xảy ra của Hoa Kỳ là giảm giá, chúng vẫn đang được thảo luận, đang ở phía trước và lẽ ra phải được kỳ vọng như một phần trong kế hoạch của Biden, ông lập luận. Krüger nghi ngờ rằng chúng tôi đang hướng tới một đợt điều chỉnh giống như năm 2018, nói thêm: “Nếu không thể tổ chức một đợt điều chỉnh, có thể là ý tưởng tốt để kiếm một số lợi nhuận vào lần sau.”

Và trong khi nhiều nhắc nhở trong số các đợt giảm giá được thấy vào năm 2017/2018, những người khác đang cố gắng đưa sự sụt giảm hiện tại vào quan điểm, so với những đợt giảm giá trước đó.

Những người khác đang thể hiện điều đó theo một quan điểm khác, lưu ý rằng BTC đã tăng giá bao nhiêu trong một thời gian ngắn, so với mức giảm gần đây nhỏ hơn nhiều. Vào ngày 23 tháng 4 năm ngoái, BTC đã được giao dịch ở mức 7.700 USD. Nó đã tăng 603% để đạt được mức giá hiện tại.

“Chúng tôi đang tiến đến mức đáy trong ngắn hạn cho sự điều chỉnh hiện tại này và chỉ chờ chốt lời được thiết lập lại và sự thay đổi chung của các đồng tiền từ tay yếu sang tay mạnh. Thời gian chính xác cho điều này không bao giờ có thể dự đoán được, nhưng về mặt vĩ mô các chỉ số chu kỳ cho thấy, chúng tôi còn xa hàng đầu “, Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital đã viết trong bản tin của mình ngày hôm nay, nhấn mạnh rằng “hiện có hơn 50.000 thực thể mới mỗi ngày xuất hiện trên [Bitcoin] chuỗi khối. “

Trên Krüger’s câu hỏi cho công chúng đồng xu nào sẽ thoát mạnh nhất, nhiều đồng tiền chính được đề cử như ETH, đồng xu binance (BNB), solana (SOL), liên kết chuỗi (LINK), uniswap (UNI), cũng như “một số đồng shitcoin kém thanh khoản gần như bằng 0 . “

Trong khi đó, một bản nâng cấp sắp tới dự kiến ​​sẽ làm giảm nguồn cung ETH, điều này có thể giúp tăng giá. Mỗi Bitfinex/Tether Giám đốc Công nghệ Paolo Ardoino, “Ethereum đang được chú ý một chút” và vai trò của nó trong tài chính phi tập trung (DeFi) và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng đáng được chú ý.

Konstantin Anissimov, Giám đốc điều hành tại sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO, cho biết rằng mức 3.000 USD cho ETH là “có thể đạt được hơn bao giờ hết.”

ETH đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.640 USD (mỗi Coingecko) vào ngày hôm qua.
__

______

Các phản ứng khác:

__

__

__

__

__

__

___

___

____

Tìm hiểu thêm:
– JPMorgan ‘Lo lắng’ về giá Bitcoin khi các đồng tiền thay thế khiến BTC tan thành mây khói
– Phí Bitcoin đạt ATH, Giao dịch chậm lại sau khi Trung Quốc bùng nổ
– Sau khi bán tháo Bitcoin: Sự cạn kiệt hưng phấn & FUD đằng sau những đợt thanh lý ồ ạt
– 3/4 số chủ ngân hàng Hàn Quốc được thăm dò ý kiến ​​thấy Bitcoin ở mức 90 nghìn USD trước khi kết thúc năm 2021
– Thử nghiệm phòng ngừa rủi ro Bitcoin đối mặt với mối lo ngại về lạm phát gia tăng
– Danh sách Coinbase sẽ không giúp giá Bitcoin – Nhà phân tích
– Thị trường Bitcoin thay đổi ‘triệt để’ & Sự biến động suy giảm thu hút các tổ chức
– Bitcoin có giá trị hàng triệu USD vào năm 2023, ETH trên 2 USD vào năm 2022 – Giám đốc điều hành Kraken
– Các tổ chức và bán lẻ cạnh tranh vì Bitcoin – Ai mạnh hơn?
– 2-3 năm tới ‘Sẽ là một bước ngoặt cho Bitcoin’ – Deutsche Bank
– Lạm phát đang ở đây và Bitcoin sẽ đạt 115 nghìn USD ‘trước mục tiêu’ – Pantera
___
(Cập nhật lúc 14:06 UTC với nhận xét từ Anthony Pompliano. Cập nhật lúc 15:26 UTC với một vide.)

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment