Home Đầu Tư Coin Hãy để ý những dấu hiệu này với các alts này – Solana, Compound, Dent, Maker và Sushiswap

Hãy để ý những dấu hiệu này với các alts này – Solana, Compound, Dent, Maker và Sushiswap

by Andy Lê

Sự thống trị của Bitcoin là dưới 50% và điều này là duy nhất cho đợt tăng giá hiện tại. Mặc dù vốn hóa thị trường của Ethereum cao hơn 15%, nhưng các altcoin hàng đầu, xếp trong top 50, đã trải qua một đợt tăng giá, dẫn đến tăng vốn hóa thị trường. Sự sụt giảm này trong sự thống trị của Bitcoin là chìa khóa cho sự gia tăng giá của SOL, COMP, DENT, MKR, SUSHI và những thứ tương tự, vì tâm lý của các nhà giao dịch bị ảnh hưởng bởi vốn hóa thị trường.

Sự thống trị của altcoin so với sự thống trị của Bitcoin || Nguồn: Coinmarketcap.com

Sự thống trị được ghi nhận trong các biểu đồ trên là một chỉ báo rõ ràng cho các xu hướng được quan sát thấy trong các altcoin như SOL, COMP, DENT, MKR và SUSHI. Khi nói đến mức độ phổ biến và ROI từ các hoạt động DeFi như canh tác, hoán đổi và ra mắt mã thông báo mới, SOL đứng đầu danh sách, sau ETH.

SOL đã được giao dịch ở mức 44 đô la với vốn hóa thị trường là 12 tỷ đô la. Khối lượng thương mại tăng đều đặn trên các sàn giao dịch; nó hiện đã tăng gần 12%. Với buổi lễ mở bán theo kế hoạch cho Solana Season hôm nay, việc tăng giá có một lời giải thích hợp lý không giống như các mã thông báo thu được giá trị dựa trên nền văn hóa meme đang phát triển mạnh.

Không theo dõi những dấu hiệu này của cuộc biểu tình altcoin SOL, COMP, DENT, MKR, SUSHI

Biến động SOL so với giá || Nguồn: Lunarcrush

Các HODLer đã tích lũy mức giảm có khả năng kiếm được lợi nhuận từ đà tăng. Vì tâm lý trên chuỗi là tăng, giá của COMP đang phục hồi.

Khối lượng giao dịch của COMP đã giảm hơn 40%. Sự sụt giảm này có thể là phản ứng của áp lực bán gia tăng hoặc sự sụt giảm của các giao dịch giá trị lớn. Dù bằng cách nào, nồng độ của các HODLer lớn là hơn 90%; điều này có khả năng hỗ trợ giá trên mức hiện tại là $ 644,36 dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com. Với nhu cầu ngày càng tăng và 89% HODLers đã nắm giữ COMP trong vòng chưa đầy một năm, đợt tăng giá có thể còn kéo dài.

Khối lượng giao dịch của DENT đã giảm, tương tự như COMP; tuy nhiên khả năng phục hồi sau đợt giảm giá. Mức $ 0,0109 được định giá thấp hơn đối với DENT, vì DENT đã ở trong vùng mua. Yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy giá cao hơn là sự biến động và tính thanh khoản giữa các sàn giao dịch.

Lý tưởng là nhu cầu phải duy trì ổn định hoặc tăng lên, ngay cả khi altcoin đang ở giữa đường cong hình chuông. Giữa đường cong hình chuông có thể là mô tả lý tưởng cho Maker [MKR] và Sushiswap [SUSHI].

Khối lượng giao dịch của MKR đã giảm, tuy nhiên sự hợp nhất hiện tại có khả năng chuyển thành một đợt tăng giá khi mức độ tập trung của các HODLer lớn tăng lên. Tương tự, Sushiswap đang hướng đến vùng mua. Các nhà giao dịch đã bỏ lỡ đợt phục hồi altcoin ban đầu trong mùa tăng giá này có khả năng thu được lợi nhuận chưa thực hiện cao hơn bằng cách mua các altcoin hàng đầu ở mức giá hiện tại.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment