Home Đầu Tư Coin Harmony (ONE) có phải là sản phẩm đáng mua vào tháng 7 năm 2021?

Harmony (ONE) có phải là sản phẩm đáng mua vào tháng 7 năm 2021?

by Andy Lê
Is Harmony One A Good Buy In July 2021.jpg

Harmony ONE / USD đã suy yếu từ mức cao kỷ lục trên 0,22 đô la, được đăng ký vào ngày 29 tháng 3, dưới 0,05 đô la và giá hiện tại là khoảng 0,08 đô la.

Phân tích cơ bản: Harmony thông báo hợp tác với SushiSwap

Harmony là blockchain mở chạy các ứng dụng Ethereum với thời gian giao dịch cuối cùng là 2 giây và phí thấp hơn 100 lần. Nhiệm vụ của Harmony là tạo ra một mạng lưới các nút tập trung vào xác thực trong khi các cầu nối an toàn của nó cung cấp chuyển tài sản chuỗi chéo với Ethereum.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Harmony đóng vai trò như một nền tảng để người sáng tạo kết nối với cộng đồng của họ và cơ chế Proof-of-Stake (PoS) mới của nó chịu trách nhiệm về an ninh mạng. Các cây cầu của Harmony có thể kết nối bất kỳ chuỗi Proof-of-Stake nào và điều quan trọng cần đề cập là các cây cầu của Harmony hiện đang đảm bảo hàng chục triệu tài sản xuyên chuỗi.

Phí trên Harmony cực kỳ thấp và nền tảng này có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của một hệ sinh thái đang phát triển theo cách tốt nhất có thể. Mã thông báo Harmony có ký hiệu ONE và để tương tác với chuỗi khối này, bạn nên sử dụng mã thông báo Harmony. Các mã thông báo này cũng cung cấp cho bạn quyền biểu quyết và nguồn cung cấp tối đa của Harmony (ONE) là 12,6 tỷ mã thông báo.

Theo ước tính từ một kênh YouTube nổi tiếng, Coin Bureau, Harmony có tiềm năng lớn vì công nghệ của nó cho phép nó mở rộng quy mô các blockchain mà không ảnh hưởng đến phân quyền và bảo mật. Các nhà phân tích từ DigitalCoin, Walletinvestor và GovCapital cũng lạc quan về tiền điện tử này và tin rằng Harmony (ONE) có thể là một cơ hội đầu tư dài hạn tuyệt vời.

Kết quả là, Harmony đã có sự tăng trưởng vượt bậc về hoạt động của người dùng trong năm nay và giá của loại tiền điện tử này đã đạt mức cao kỷ lục trên $ 0,22 vào ngày 29 tháng 3. Tháng trước, Harmony đã công bố hợp tác với SushiSwap để giới thiệu phần thưởng khai thác thanh khoản cho Sushi.

“Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này với Sushi chỉ là bước khởi đầu để đưa hàng triệu người vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Khi mạng chính của chúng tôi trưởng thành, chúng tôi đang tích hợp thêm nhiều nguyên thủy DeFi quan trọng sẽ cho phép truy cập vào nhiều cộng đồng mới, ”người sáng lập Harmony, Stephen Tse, cho biết.

Câu hỏi chính giữa các nhà đầu tư là liệu chiếc ONE có bị định giá thấp ở mức giá hiện tại và nó sẽ tăng trở lại? Harmony (ONE) có thể tăng trở lại ở mức mà chúng ta đã thấy vào tháng 3 năm 2021, nhưng điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trong những tuần hoặc thậm chí vài tháng sắp tới.

Phân tích kỹ thuật: Những con gấu vẫn kiểm soát được hành động giá


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Harmony (ONE) hiện đang giao dịch quanh mức 0,08 đô la và đó sẽ là một tín hiệu bán mạnh nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ 0,05 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 0,040 hoặc thậm chí thấp hơn; tuy nhiên, nếu giá tăng trên 0,10 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến 0,12 đô la.

Tóm lược

Harmony đã được ra mắt vào năm 2019 trong đợt cung cấp trao đổi ban đầu trên Binance Launchpad và đạt được sự phổ biến như một trong những giao thức sharding sáng tạo nhất để mở rộng quy mô dApp Ethereum. Harmony giải quyết các vấn đề lớn nhất của hệ sinh thái blockchain, bao gồm tốc độ giao dịch chậm, phí cao và các vấn đề về khả năng mở rộng.

Mua ở đâu ngay bây giờ

Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

  1. Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Đăng ký tại đây>
  2. Plus500, đơn giản, dễ sử dụng và quy định. Đăng ký tại đây>

Related Posts

Leave a Comment