Home Đầu Tư Coin Guggenheim tăng gấp đôi kế hoạch Bitcoin của mình

Guggenheim tăng gấp đôi kế hoạch Bitcoin của mình

by Andy Lê

Scott Minerd, Giám đốc điều hành của Guggenheim Partners. Nguồn: Ảnh chụp màn hình video, Youtube / Bloomberg Markets and Finance

Quỹ phân bổ tích cực Guggenheim, được kiểm soát bởi công ty tư vấn và đầu tư toàn cầu Đối tác Guggenheim, đã công bố kế hoạch khởi động một quỹ mới có thể tìm cách đầu tư vào tiền điện tử, tập trung vào bitcoin (BTC).

Quỹ đã công bố dự án của mình trong một hồ sơ gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (SEC) cho biết các khoản đầu tư tiềm năng của họ có thể đến thông qua “các công cụ phái sinh được thanh toán bằng tiền mặt, chẳng hạn như hợp đồng tương lai được giao dịch trao đổi được thanh toán bằng tiền mặt hoặc thông qua các phương tiện đầu tư cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác thông qua đầu tư trực tiếp hoặc tiếp xúc gián tiếp như hợp đồng phái sinh”.

Điều này cho biết, Guggenheim Funds Trust công nhận rằng nhiều “khía cạnh quan trọng của việc xử lý thuế đối với các khoản đầu tư vào tiền điện tử là không chắc chắn và đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp vào tiền điện tử có thể tạo ra thu nhập không đủ tiêu chuẩn.”

Hồ sơ đã mô tả tiền điện tử là một sự đổi mới công nghệ mới với lịch sử hạn chế, cũng như một tài sản có tính đầu cơ cao, nêu rõ rằng các hành động hoặc chính sách quy định trong tương lai “có thể hạn chế, có lẽ ở mức độ bất lợi về mặt vật chất, giá trị của khoản đầu tư gián tiếp của Quỹ vào tiền điện tử và khả năng trao đổi tiền điện tử hoặc sử dụng nó để thanh toán. “

Scott Minerd, Giám đốc Đầu tư Toàn cầu (CIO) tại Guggenheim Partners, cùng với ba người khác, sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày danh mục đầu tư của Quỹ.

Minerd cũng được biết đến với những cảnh báo trước đây về triển vọng của một đợt tăng BTC.

Tháng 1 năm ngoái, ông cho biết “sự gia tăng theo hình parabol của bitcoin là không bền vững trong thời gian tới,” dễ bị thất bại và “mức tăng kỹ thuật mục tiêu là 35.000 USD đã bị vượt quá.”

Đáng chú ý, tuyên bố này được đưa ra vì bản thân công ty đang chờ được phép bảo lưu quyền đầu tư lên tới 10% trong số 5,3 tỷ USD của mình. Quỹ cơ hội vĩ mô bên trong Ủy thác Bitcoin theo thang độ xám.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg cùng tháng đó, Minerd cho biết giá tiền điện tử tăng vọt đang khiến thị trường “điên cuồng đầu cơ”, nhưng cũng cho thấy rằng, do nhu cầu của một số khách hàng của mình, Guggenheim Partners đã lên tàu bitcoin.

Loại hành động trái ngược này của công ty này và các công ty khác đã gây ra các bình luận rằng các động thái liên quan đến BTC của Guggenheim có thể là một phần của trò chơi ‘kiếm bitcoin rẻ hơn’ do Phố Wall điều khiển.

CIO cũng đã có một cảnh báo vào tuần trước.

____

Tìm hiểu thêm:
– Các nhà giao dịch tiền điện tử ngửi thấy sự thao túng giá Bitcoin ở cấp tổ chức
– Những người khổng lồ Phố Wall có chơi lại trò chơi ‘Kiếm Bitcoin rẻ hơn’ không?

– Các tổ chức và bán lẻ cạnh tranh vì Bitcoin – Ai mạnh hơn?
– Cố vấn Tài chính Hoa Kỳ đưa ra các khuyến nghị về tiền điện tử khi lãi suất tăng

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment