Home Đầu Tư Coin Google Cloud tích hợp các kỳ thi về Giao thức băng tần để có giá tiền điện tử chính xác

Google Cloud tích hợp các kỳ thi về Giao thức băng tần để có giá tiền điện tử chính xác

by Andy Lê

Google Cloud đã hợp tác với Band Protocol để tích hợp các mục tiêu của mình trên Google BigQuery, một kho dữ liệu doanh nghiệp hỗ trợ các truy vấn SQL nhanh chóng. Band Protocol đã tiết lộ tin tức này thông qua một bài đăng trên blog vào ngày 15 tháng 4, lưu ý rằng sự tích hợp này sẽ giúp cung cấp các phân tích tức thời và chính xác về dữ liệu chuỗi thời gian tài chính. Được biết, đây là mối quan hệ đối tác đầu tiên trong số nhiều quan hệ đối tác trực tiếp tìm cách cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng đám mây và blockchain truyền thống, kết hợp bằng cách sử dụng oracles phi tập trung.

Theo bài đăng trên blog, cả nhóm Band Protocol và Google Cloud đều đang nỗ lực giúp các nhà phát triển tận dụng các mục tiêu phi tập trung cho tất cả các loại và nguồn dữ liệu bên ngoài. Bị cáo buộc, các oracles của Giao thức băng tần có thiết kế linh hoạt cho phép các nhà phát triển lấy dữ liệu liền mạch bất kể ứng dụng họ làm việc là dựa trên blockchain hay Web 2.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ấn phẩm tiếp tục tiết lộ vai trò của từng nhóm, lưu ý rằng Google Cloud sẽ tận dụng Học máy để thu thập phân tích từ dữ liệu chuỗi thời gian tài chính trong thời gian thực. Ngoài ra, nhóm Google Cloud sẽ cung cấp mô hình Keras, mô hình này triển khai mạng nơ-ron LSTM để phát hiện các điểm bất thường trong nguồn cấp dữ liệu giá. Mặt khác, Band Protocol sẽ cung cấp dữ liệu tài chính trực tiếp từ tập dữ liệu công khai của nó thông qua Google BigQuery.

Nỗ lực tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp tiên tri

Theo cáo buộc, dữ liệu thu được từ bộ mã hóa-giải mã tự động có thể hoạt động như một tập dữ liệu trong và của chính nó. Các nhà phát triển sau đó có thể sử dụng tập dữ liệu này để hỗ trợ phát triển các oracles phi tập trung mới thông qua các tập lệnh oracle tùy chỉnh của BandChain. Đổi lại, điều này sẽ giúp tăng các chức năng và dịch vụ mà Band Protocol cung cấp.

Hệ thống này cũng sẽ cấp cho các hợp đồng thông minh trên chuỗi chạy trên bất kỳ blockchain nào được Band Oracles hỗ trợ quyền truy cập vào các mạng thần kinh được đào tạo trước và các hệ thống phát hiện dị thường. Thông qua đó, các hợp đồng thông minh sẽ có thể hoàn thành logic kinh doanh nhiều mặt theo cách không tin cậy mà không phải phụ thuộc vào dữ liệu từ các bên ngoài bổ sung.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác này, Kevin Lu, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Band, cho biết:

Với tính năng Band Protocol được tích hợp hoàn toàn vào Google BigQuery, đây là trường hợp sử dụng đầu tiên mà chúng tôi đang khám phá với các đối tác để làm cầu nối giữa các doanh nghiệp truyền thống và các ứng dụng blockchain. Trọng tâm của chúng tôi là liên tục và nhanh chóng mở rộng hỗ trợ dữ liệu có sẵn trên BandChain – thúc đẩy các trường hợp sử dụng vượt xa chỉ Web 3 cùng với nhiều doanh nghiệp.

Tin tức này xuất hiện sau khi Band ra mắt vào năm 2019 dưới dạng mã thông báo ERC-20. Tuy nhiên, giao thức đã chuyển sang chuỗi Cosmos vào tháng 6 năm ngoái và kể từ đó trở thành một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất với Chainlink, nhà cung cấp dịch vụ oracle hàng đầu.

Related Posts

Leave a Comment