Home Đầu Tư Coin Google cho phép quảng cáo trên Wallet & Exchange tiền điện tử một lần nữa ở Hoa Kỳ + Tin tức khác

Google cho phép quảng cáo trên Wallet & Exchange tiền điện tử một lần nữa ở Hoa Kỳ + Tin tức khác

by Andy Lê

Nguồn: Adobe / grejak

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
____

Tin tức nhận con nuôi

 • Bắt đầu từ ngày 3 tháng 8 năm Google Các nhà quảng cáo cung cấp các sàn giao dịch và ví tiền điện tử nhắm mục tiêu đến Hoa Kỳ có thể quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ đó khi chúng đáp ứng một số yêu cầu và được Google chứng nhận, công ty cho biết trong chính sách cập nhật của mình. Các nhà quảng cáo sẽ cần:
  – Được đăng ký hợp lệ với (a) FinCEN với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ và có ít nhất một tiểu bang là đơn vị chuyển tiền; hoặc (b) một pháp nhân ngân hàng điều lệ liên bang hoặc tiểu bang.
  – Tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan, bao gồm bất kỳ yêu cầu pháp lý địa phương nào, cho dù ở cấp tiểu bang hay liên bang.
  – Đảm bảo quảng cáo và trang đích của họ tuân thủ tất cả các chính sách của Google Ads
  Công ty lưu ý rằng không cho phép các quảng cáo về cung cấp tiền xu ban đầu, giao thức giao dịch DeFi hoặc quảng bá việc mua, bán hoặc trao đổi tiền điện tử hoặc các sản phẩm có liên quan. Ngoài ra, các điểm đến quảng cáo tổng hợp hoặc so sánh các nhà phát hành tiền điện tử hoặc các sản phẩm có liên quan vẫn bị cấm.
 • Nhà đấu giá quốc tế Phillips sẽ chấp nhận bitcoin (BTC) hoặc ethereum (ETH) cho “Laugh now Panel A” của Banksy, Chủ tịch Châu Á Jonathan Crockett nói với Bloomberg. Người mua tiềm năng cũng sẽ có tùy chọn thanh toán bằng Đô la Hồng Kông.
 • Perk Labs, công ty mẹ của nền tảng thương mại di động Perk Hero, đã hợp tác với dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay để chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán. Công ty đã có một loại tiền tệ trung thành kỹ thuật số được gọi là Perk Coin, được sử dụng để thưởng cho người dùng mua hàng thông qua nền tảng, bất kể phương thức thanh toán là gì.
 • Có trụ sở tại Venezuela Bio Mercados chuỗi siêu thị đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại cửa hàng trên toàn quốc sau khi hợp tác với chi nhánh dash (DASH) -token Dashpay nền tảng và nền tảng trao đổi tiền điện tử Người mua tiền điện tử, cũng như đối tác thanh toán tiền điện tử sau này, có trụ sở tại Caracas MegaSoft. Dựa theo một tweet của Dashpay, thỏa thuận mới sẽ chứng kiến ​​các cửa hàng ở Caracas và các nơi khác trong nước chấp nhận thanh toán, cho phép thanh toán bằng tiền điện tử cho “hơn 500.000 người mua sắm” trong cả nước. Theo El Universal, người mua sắm sẽ có thể thanh toán bằng bitcoin, DASH và mã thông báo riêng của người mua tiền điện tử (XPT), cũng như “các loại tiền điện tử khác”.

Tin tức đầu tư

 • Công ty dịch vụ tài chính ngân hàng Standard Chartered đã hợp tác với công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số BC Group ra mắt nền tảng trao đổi và môi giới tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp ở Vương quốc Anh và Châu Âu. Thông cáo báo chí gửi qua email cho biết liên doanh dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay, trong khi chờ phê duyệt theo quy định.
 • Giải pháp bảo mật tài chính phi tập trung (DeFi) Giao thức Panther cho biết họ đã huy động được 8 triệu USD trong một đợt bán riêng lẻ với 140 nhà đầu tư tham gia. Một trong những mục tiêu của họ là cung cấp sự tuân thủ mà không phải hy sinh quyền riêng tư thông qua cái gọi là “tiết lộ riêng tư có chọn lọc”, chẳng hạn như tiết lộ không có kiến ​​thức. Các nhà đầu tư ban đầu bao gồm Thủ đô Restone, Master Ventures, DeepVentures, Moonwhale, Quỹ Alphabit, Mạng cũ, và những người khác. Panther Protocol sẽ mở bán công khai vào Quý 3.
 • Công ty phát hành sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số Sản phẩm có cấu trúc Valor đã ra mắt sản phẩm giao dịch trao đổi Polkadot (DOT) (ETP) trên Thị trường tăng trưởng Bắc Âu (NGM) sàn giao dịch chứng khoán. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với tài sản, trong khi Valor mua hoặc bán số lượng tương đương của ETP đã giao dịch, điều này làm cho sản phẩm luôn được hỗ trợ hoàn toàn, họ tuyên bố.
 • Trụ sở tại Atlanta Thủ đô không biên giới đang thông báo về việc tạo ra 25 triệu USD Không biên giới.Miami Quỹ này sẽ sử dụng hàng triệu USD để ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp bằng cách sử dụng chuỗi khối Algorand (ALGO), Miami Herald đưa tin. Nó cũng đang tạo ra một Máy gia tốc Algorand Miami phối hợp với Vòng tròn, nó nói thêm.

Trao đổi tin tức

 • Trao đổi tiền điện tử Luno Nikkei Asia đưa tin có thể đang tìm cách thâm nhập vào thị trường Đông Nam Á, có khả năng thông qua Indonesia. Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, TokoCrypto, sẽ tham gia vào thị trường đại chúng thông qua việc niêm yết phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong vài năm tới, một khi doanh nghiệp được coi là đủ lợi nhuận.
 • Kraken đang đưa ứng dụng di động của mình đến Hoa Kỳ (ngoại trừ bang New York và Washington) để giúp khách hàng của họ giao dịch hơn 50 loại tiền điện tử từ điện thoại di động của họ, CNBC đưa tin, trích lời Giám đốc sản phẩm Jeremy Welch. Ứng dụng chưa cho phép thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, nhưng công ty cho biết họ có kế hoạch tăng cường các dịch vụ của mình trong những tuần và tháng tới, theo báo cáo.

Tin tức CBDCs

 • Người tiêu dùng và doanh nghiệp ở các quốc gia không có tiền kỹ thuật số của riêng họ có thể sẽ phụ thuộc vào một số ít các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán chi phối, bao gồm cả những gã khổng lồ công nghệ nước ngoài, ngân hàng trung ương châu Âu cho biết trong một báo cáo ngày hôm nay. Theo họ, điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành nhiệm vụ của ngân hàng trung ương và đóng vai trò là người cho vay phương án cuối cùng.

Tin tức khai thác

 • Nhà sản xuất lớn thiết bị khai thác Bitcoin Canaan báo cáo tổng doanh thu thuần là 61,5 triệu USD trong quý đầu tiên của năm nay, thấp hơn một chút so với 68,3 triệu USD của quý 1 năm 2020, nhưng cao hơn đáng kể so với 38,2 triệu USD của quý 4 năm 2020. Thu nhập ròng của họ là 200.000 USD, trong khi công ty đã ghi nhận lỗ cả trong quý 1 và quý 4 năm 2020.
 • Nhà sản xuất nhôm carbon thấp và thủy điện độc lập En + Group cho biết trong một email rằng họ đã cấp một triệu chứng chỉ Năng lượng tái tạo Quốc tế (I-REC) cho nhà cung cấp dịch vụ định vị BitRiver. Tập đoàn thứ hai sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho khoảng 90% các dịch vụ định vị đặt tại Siberia, trong khi En + Group trước đây cho biết họ dự định đạt được mức phát thải carbon ròng bằng không vào năm 2050.
 • Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã đưa ra “một cuộc đánh giá chiến lược nhanh chóng để giải quyết mối đe dọa ngày càng tăng của ransomware bao gồm bốn hướng nỗ lực: một, phân phối cơ sở hạ tầng ransomware và các tổ chức hợp tác chặt chẽ với khu vực tư nhân; hai, xây dựng một liên minh quốc tế để giữ các quốc gia chứa chấp các tác nhân đòi tiền chuộc có trách nhiệm giải trình; mở rộng phân tích tiền điện tử để tìm và theo đuổi giao dịch tội phạm; và xem xét các chính sách về ransomware của USG “, Thứ trưởng Báo chí Karine Jean-Pierre cho biết.
 • Người Nga Ngân hàng trung ương đã đưa một số người chơi tiền điện tử vào danh sách đen “các hoạt động bất hợp pháp” được cập nhật của nó. Ngân hàng tuyên bố danh sách 1.820 tổ chức mạnh mẽ này bao gồm các thành viên mà ngân hàng nghi ngờ thực hiện các hoạt động giống như “kế hoạch kim tự tháp” và các hoạt động bất thường khác, và bao gồm một số vụ lừa đảo tiền điện tử có thể xảy ra. Theo RBC, danh sách bao gồm một “sàn giao dịch” trông không có thật, dường như đã sao chép nhiều nội dung của nó từ các trang web khác, cũng như một công ty tuyên bố cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào “giao dịch tiền điện tử bí mật”.
 • Các Trung tâm Nghiên cứu An ninh ở Bosnia và Herzegovina, hợp tác với Séc Học viện AML, được thiết lập để tổ chức khóa đào tạo chuyên ngành đầu tiên của đất nước về lạm dụng và gian lận tiền điện tử cho các đại diện từ các tổ chức an ninh và tư pháp. Theo các phương tiện truyền thông địa phương, mục tiêu là giáo dục những người tham gia, một cách chuyên nghiệp và có hệ thống, về khả năng sử dụng tiền điện tử cho các hoạt động bất hợp pháp và về cách chống lại việc lạm dụng đó.

Tin tức về chuỗi khối

 • Gazprom Neft, chi nhánh dầu khí của gã khổng lồ khí đốt Nga Gazprom, được thiết lập để mở rộng phạm vi của nền tảng nhiên liệu hàng không được cung cấp bởi blockchain của nó. Per Aviation Explorer, những người chủ mưu của nền tảng Smart Fuel tuyên bố rằng họ đã tiếp nhiên liệu cho 300 chuyến bay theo lịch trình – giữa đường hàng không – bằng cách sử dụng giải pháp được hỗ trợ bởi blockchain. Công ty cho biết rằng các hãng hàng không UtairSmartavia đang sử dụng nền tảng tại Sân bay Quốc tế Novosibirsk (Tolmachevo), nhưng công ty hy vọng sẽ triển khai Smart Fuel tại một số sân bay khác của Nga trước cuối năm 2021. Dự án cũng đang được hỗ trợ bởi hai ngân hàng: Russian VTB và của Áo Raiffeisenbank.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment