Home Đầu Tư Coin Google bắt đầu thay đổi chính sách quảng cáo tiền điện tử cho các sàn giao dịch và ví

Google bắt đầu thay đổi chính sách quảng cáo tiền điện tử cho các sàn giao dịch và ví

by Andy Lê

Google đang có kế hoạch sửa đổi chính sách Sản phẩm và Dịch vụ tài chính của mình để tăng phạm vi giám sát của mình đối với các quảng cáo trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử. Gã khổng lồ công nghệ đã tiết lộ tin tức này thông qua một tài liệu chính thức vào ngày 2 tháng 6, lưu ý rằng những thay đổi được thực hiện sẽ có hiệu lực từ tháng 8 năm nay. Được biết, các sửa đổi chính sách nhằm làm rõ các yêu cầu mà các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử cần đáp ứng trước khi quảng cáo sản phẩm của họ qua Google.

Theo ấn phẩm, các tổ chức tìm cách quảng cáo dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví cho công dân Hoa Kỳ sẽ phải đáp ứng các yêu cầu mới của Google, bắt đầu từ ngày 3 tháng 8 năm 2021. Chia nhỏ những yêu cầu này bao gồm, Google cho biết các nhà quảng cáo sẽ phải đăng ký với FinCEN để có được giấy phép hoạt động với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ. Ngoài ra, chúng phải được đăng ký với ít nhất một tiểu bang của Hoa Kỳ để làm nơi chuyển tiền. Trên hết, các công ty phải được đăng ký với ngân hàng liên bang hoặc ngân hàng do tiểu bang điều hành.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Google tiếp tục lưu ý rằng các nhà quảng cáo phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý có liên quan. Theo công ty công nghệ, mọi quy định hiện hành phải được tuân thủ, bất kể chúng ở cấp địa phương, tiểu bang hay liên bang. Các công ty cũng phải đảm bảo rằng quảng cáo và trang đích của họ tuân thủ các chính sách của Google Ad.

Bắt đầu với một phương tiện chặn sạch sẽ

Trong ấn phẩm, Google cho biết tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử và ví đã được chứng nhận trước đây phải tìm kiếm chứng chỉ quảng cáo mới. Điều này là do tất cả các chứng chỉ khác sẽ hết hạn vào ngày 3 tháng 8. Google cho biết thêm rằng họ sẽ xuất bản mẫu đơn đăng ký chứng chỉ vào ngày 8 tháng 7.

Gã khổng lồ công nghệ trích dẫn thêm rằng chính sách mới sẽ cấm quảng cáo các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO), giao thức giao dịch DeFi, các khoản vay tiền điện tử, các dịch vụ DEX ban đầu, xác nhận tiền điện tử nổi tiếng và các dApp không được kiểm soát. Ngoài ra, công ty tìm cách cấm quảng cáo mua, bán và giao dịch tiền điện tử. Hơn nữa, Google sẽ không cho phép sử dụng các đích đến của Quảng cáo tổng hợp hoặc so sánh các nhà phát hành tiền điện tử hoặc các sản phẩm có liên quan.

Chính sách mới sẽ thay thế chính sách hiện tại, vốn đã quản lý quảng cáo tiền điện tử kể từ tháng 9 năm 2018. Trước đó, Google đã cấm hoàn toàn quảng cáo tiền điện tử sau khi Facebook thực hiện chính sách tương tự vào đầu năm đó.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment