Home Đầu Tư Coin Giao dịch quyền chọn cho Coinbase Global phát hành trực tiếp trên Nasdaq

Giao dịch quyền chọn cho Coinbase Global phát hành trực tiếp trên Nasdaq

by Andy Lê

Nasdaq đã thông báo rằng giao dịch quyền chọn cho Coinbase Global sẽ bắt đầu trên nền tảng này từ hôm nay. Điều này sẽ diễn ra chỉ một tuần sau khi sàn giao dịch tiền điện tử được công khai trên Nasdaq thông qua danh sách trực tiếp.

Các tùy chọn cổ phần sẽ cung cấp một cách mới cho các nhà đầu tư để đặt tiền của họ vào cổ phiếu của Coinbase sau khi sàn giao dịch tiền điện tử được định giá hơn 100 tỷ đô la.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, Coinbase đã thu hút một số nhà đầu tư cả trong và ngoài không gian tiền điện tử.

Coinbase Pro đã phát hành COIN trị giá 291,8 triệu đô la

Quyền chọn cổ phiếu cho phép nhà đầu tư có quyền giao dịch cổ phiếu ở một mức giá nhất định, được coi là giá thực hiện, vào hoặc trước ngày hết hạn.

Khi Coinbase được niêm yết trên Nasdaq, cổ phiếu của nó dao động trong khoảng $ 310 đến $ 429 khi các nhà đầu tư cố gắng tăng xung quanh tài sản vào ngày đầu tiên giao dịch.

Hồ sơ của Coinbase với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho thấy rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã bán cổ phiếu (COIN) của mình trong ba đợt, với tất cả các đợt có tổng giá trị là 749.999 cổ phiếu. Hồ sơ cũng tiết lộ rằng giá cổ phiếu dao động từ 381 USD đến 410,40 USD / cổ phiếu. Dựa trên giá của mỗi cổ phiếu và tổng số cổ phiếu được bán, thu nhập lên tới 291,8 triệu USD, chiếm khoảng 2% tổng số cổ phiếu nắm giữ của sàn giao dịch.

Ngay sau khi niêm yết COIN, những người trong cuộc đã bán 12.965.079 cổ phiếu COIN trị giá khoảng 4,6 tỷ đô la vào thứ Sáu,

Vào thứ Sáu, cổ phiếu đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 429,54 đô la, nhưng kể từ đó nó đã giảm khoảng 22,5% và hiện đang giao dịch ở mức 333 đô la, nơi dường như nó đã tìm thấy một điểm giải quyết trung lập.

Cooinbase Pro thêm các cặp giao dịch mới

Coinbase Pro cũng đã thông báo về việc bổ sung các cặp giao dịch mới vào nền tảng của mình. Các cặp này sẽ được thêm vào ngày 20 tháng 4, cho USDC, Decentraland (MANA), Cardano (ADA) và Basic Attention Token (BAT).

Các mã thông báo này được thiết lập để được ghép nối với ETH, BTC và ba loại tiền tệ fiat (USD, GBP và EUR). Tuy nhiên, các cặp mới hiện tại sẽ có các chức năng giao dịch hạn chế.

Related Posts

Leave a Comment