Home Đầu Tư Coin Giám đốc điều hành TRON (TRX) Justin Sun suýt bỏ lỡ Beeple’s NFT

Giám đốc điều hành TRON (TRX) Justin Sun suýt bỏ lỡ Beeple’s NFT

by Andy Lê

Lịch sử đã được tạo ra vào thứ Năm khi nghệ sĩ Crypto Beeple bán bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số NFT của mình với giá 69,3 triệu đô la. Bộ sưu tập, có tên EVERYDAYS: 5000 DAYS đầu tiên, đã trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt giá thứ ba được đấu giá bởi một nghệ sĩ còn sống.

Nhưng có một tiết lộ thú vị về cuộc chiến đấu thầu trước khi bán. Người sáng lập nền tảng tiền điện tử TRON (TRX), Justin Sun, tiết lộ rằng anh ấy đã bỏ lỡ chiến thắng trong gang tấc. Theo anh ta, Christie’s đã từ chối chấp nhận giá thầu của anh ta ngay cả khi còn 30 giây trước khi kết thúc quá trình đấu thầu và anh ta nói rằng anh ta không hài lòng về điều đó.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Doanh nhân 30 tuổi trở nên nổi tiếng khi trả 4,6 triệu USD để ăn trưa với Warren Buffett.

Giá thầu 70 triệu đô la vào phút cuối của Sun không được chấp nhận

Sun, người cũng là người sáng lập mạng chia sẻ tệp BitTorrent (BTT), đã đề nghị 60 triệu USD. Nhưng một giá thầu khác đã đạt được là 60,25 triệu đô la (69,3 triệu đô la có phí).

Nhưng Sun sẽ trả giá cao hơn người chiến thắng cuối cùng nếu vẫn còn thời gian để xem xét giá thầu tăng thêm của mình. Theo ông, nền tảng đấu giá đã không cho phép giá thầu 70 triệu đô la của ông được thực hiện.

“Chúng tôi muốn đặt giá thầu 70 triệu đô la trong 30 giây cuối cùng của phần mở rộng nhưng hệ thống không cho phép chúng tôi thực hiện mà không có lời giải thích,” anh giải thích.

Christie’s đã phản hồi và tuyên bố rằng hệ thống không thể đăng ký giá thầu 70 triệu đô la của Sun trước khi phiên đấu thầu kết thúc.

Blockchain có thể được kết hợp vào các tùy chọn tiếp theo

Christie’s đã xin lỗi về sự thiếu sót và đề xuất cách làm cho quá trình đấu thầu trong tương lai hiệu quả hơn. Cổng đấu giá tuyên bố rằng tất cả các giá thầu cần sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru và hiệu quả hơn. Bằng cách này, tất cả những người đặt giá thầu sẽ có cơ hội bình đẳng trong khi họ có thể xem tất cả các giao dịch được truyền đi.

Sun đã trả lời bằng cách đề nghị hỗ trợ riêng của mình cho Christie’s bất cứ khi nào nhà đấu giá sẵn sàng tích hợp công nghệ blockchain vào các tùy chọn của mình.

Mặc dù không rõ liệu kiểu đấu giá như vậy có tái diễn hay không, nhưng việc mua bán đã cảnh báo một lượng lớn khán giả về nghệ thuật tiền điện tử.

Nó một lần nữa chứng minh rằng ngành công nghiệp LSNG đang nhanh chóng mở rộng và công nghệ blockchain có thể được sử dụng để làm cho nó trở nên hấp dẫn và hiệu quả hơn.Related Posts

Leave a Comment