Home Đầu Tư Coin Giám đốc điều hành TRON Justin Sun nói rằng những lo ngại về tiền điện tử của Elon Musk là hợp pháp

Giám đốc điều hành TRON Justin Sun nói rằng những lo ngại về tiền điện tử của Elon Musk là hợp pháp

by Andy Lê

Tính bền vững của tiền điện tử đã là chủ đề thảo luận chính trong hai tuần qua, vì nhiều người đã chỉ ra những lo ngại về môi trường của việc khai thác tiền điện tử. Người sáng lập Tron Foundation, Justin Sun cũng đã góp tiếng nói của mình trong cuộc tranh luận. Anh ấy đang nói chuyện với CNBC tại chương trình ‘Squawk on the Street’, thảo luận về sự biến động và triển vọng của anh ấy đối với tài sản tiền điện tử.

Ngành công nghiệp tiền điện tử cần phải đối phó với các vấn đề khai thác

Sun đồng ý rằng giám đốc Elon Musk của Tesla đã ảnh hưởng đến các vấn đề gần đây xung quanh tiền điện tử. Ông thừa nhận rằng các dòng tweet của Musk và quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin của Tesla đều góp phần vào phản ứng dữ dội gần đây mà Bitcoin và tiền điện tử đang nhận được.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, ông chỉ ra rằng mối quan tâm của Musk là xác thực và ngành công nghiệp tiền điện tử cần tìm ra cách giải quyết các vấn đề được nêu ra. Ông tuyên bố rằng ngành công nghiệp cần tìm cách tạo ra tiền điện tử thân thiện với năng lượng Bitcoin (BTC / USD).

Sử dụng bằng chứng cổ phần để giải quyết các vấn đề năng lượng của tiền điện tử

Công nghệ Proof-of-stake (POS) đã được mô tả là lựa chọn thay thế cho ngành công nghiệp tiền điện tử có thể loại bỏ việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch để khai thác tiền điện tử. Sun chỉ ra rằng Tron Foundation sử dụng công nghệ POS, có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ tiêu thụ năng lượng 99,9% trong ngành. Anh ấy nói,

Với bằng chứng cổ phần, bạn không cần máy khai thác để tạo ra các khối.

Tiền điện tử đã chuyển từ việc chấp nhận ban đầu sang áp dụng chính thống

Khi được hỏi về ý kiến ​​của mình về tương lai của tiền điện tử, Trun nói rằng ngành công nghiệp sẽ nhận thấy sự quan tâm của tổ chức và người tiêu dùng ngày càng tăng, bất chấp những thách thức hiện tại. Ông tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn bộ binh. Sun nói thêm rằng mã thông báo không thể thay thế (NFT) là một cách dễ dàng để hiểu cách blockchain hoạt động.

Ngành công nghiệp NFT cũng đang trong giai đoạn đầu và dự kiến ​​sẽ phát triển với tốc độ chóng mặt. “Tôi tin rằng năm nay chúng ta sẽ bắt đầu thấy 1 triệu nhà sưu tập đầu tiên của NFT,” ông nói và chỉ ra rằng con số sẽ tăng lên khoảng 100 triệu trong 5 đến 10 năm tới.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro


7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment