Home Đầu Tư Coin Giám đốc điều hành của Paxos chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử và ví thế hệ tiếp theo của PayPal

Giám đốc điều hành của Paxos chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử và ví thế hệ tiếp theo của PayPal

by Andy Lê

Trở lại vào cuối năm 2020, khi công bố rằng họ sẽ thêm tiền điện tử vào nền tảng của mình, PayPal đã tạo ra một làn sóng lớn trong toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Trên thực tế, đây có thể là một trong những lý do tại sao giá tiền điện tử nhận được sự khởi đầu mạnh mẽ như vậy khi bắt đầu đợt tăng giá đã đưa họ đến vị trí hiện tại.

Tất nhiên, PayPal không thể làm điều đó một mình và thay vào đó, nó đã hợp tác với Paxos để thử và xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Cho đến nay, mối quan hệ hợp tác dường như đã hoạt động khá tốt và có lợi cho mọi người. Trên thực tế, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Paxos, Charles Cascarilla, gần đây đã nhận xét về tình trạng của lĩnh vực tiền điện tử và ví tiền kỹ thuật số thế hệ tiếp theo của PayPal dành cho tiền điện tử.

Cuộc phỏng vấn với Charles Cascarilla

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Cascarilla đã nói lên suy nghĩ của mình về tiền điện tử và PayPal trong một cuộc phỏng vấn với CNBC. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã xác nhận một trong những tuyên bố trước đó của mình, đó là nhu cầu về các dịch vụ tiền điện tử vượt xa mong đợi. Anh ấy giải thích bằng cách nói rằng bản thân PayPal có thể là một lý do rất lớn cho điều này.

Anh ấy tin rằng tiền điện tử đang trở thành xu hướng chủ đạo dựa trên mọi thứ đã thấy cho đến nay và mục tiêu chính của Paxos bây giờ là tạo ra cơ sở hạ tầng và cung cấp năng lượng cho PayPal. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng có rất nhiều công ty khác quan tâm đến việc tiếp cận tiền điện tử, điều này giúp cho việc áp dụng và tăng trưởng của ngành.

Cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến sự biến động giá cả và tác động của nó như một yếu tố rủi ro. Cascarilla nói rằng tiền điện tử vẫn chưa thể được coi là một cơ chế thanh toán. Trên thực tế, nó có thể không bao giờ trở thành một cơ chế thanh toán. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng tiền điện tử có thể trở thành vàng vào một ngày nào đó và đến thời điểm đó, giai đoạn khám phá giá của nó có thể kết thúc. Nếu điều đó xảy ra, tiền điện tử có thể trở nên ít biến động hơn và đáng tin cậy hơn.

Tuy nhiên, ông khẳng định rằng Paxos tập trung vào việc tạo ra cơ sở hạ tầng cho tiền điện tử và không cố gắng chọn đồng xu chiến thắng. Ông tin rằng thị trường sẽ tự loại bỏ các dự án xấu và cho phép những dự án tốt phát triển và phát triển.

Related Posts

Leave a Comment