Home Đầu Tư Coin Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou thảo luận về các mối quan tâm về quy định, NFT và hơn thế nữa

Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou thảo luận về các mối quan tâm về quy định, NFT và hơn thế nữa

by Andy Lê
Bybit.jpg

Vào năm 2021, cộng đồng của Bybit đã đạt 2,5 triệu khách hàng giao dịch trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, Bybit nhấn mạnh trong bản cập nhật kinh doanh ngày 1 tháng 7. Invezz đã có cơ hội phỏng vấn Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou để hiểu rõ hơn về bản cập nhật của nó và những gì chúng ta có thể mong đợi tiếp theo từ tiền điện tử nền tảng trao đổi phái sinh.

Các sự kiện quan trọng gần đây

Trong quý đầu tiên của năm 2021, tổng khối lượng giao dịch trên Bybit đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la. Đã có hơn 4,9 triệu USD tiền lãi mở Bitcoin (BTC / USD) toàn cầu và kỷ lục lịch sử với khối lượng giao dịch 76 tỷ USD trong 24 giờ. Khối lượng toàn cầu của Ethereum (ETH / USD) đã vượt quá 20 tỷ đô la.

Trung tâm ByFi ‘mở cổng’ để khai thác trên đám mây

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trung tâm ByFi được thành lập với nỗ lực mang lại những gì tốt nhất của DeFi cho ngôi nhà của khách hàng. Trung tâm cung cấp sức mạnh băm nâng cao cho nhu cầu khai thác Ethereum của người dùng và mang lại rủi ro thấp hơn nhưng lợi nhuận cao hơn. Việc khai thác được thực hiện trực tiếp trên đám mây với 0% thời gian chết, giúp bạn có thể ‘thu hoạch’ ETH trực tiếp.

Cạnh tranh thương mại toàn cầu

Năm ngoái, 12.000 người từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia cuộc thi giao dịch toàn cầu độc đáo của Bybit. Năm nay, cuộc thi sẽ có phần thưởng lớn hơn và những thử thách lớn hơn. Nó sẽ diễn ra vào tháng Tám. Giải thưởng bao gồm đồ sưu tầm NFT và tổng 7,5 triệu Tether (USDT / USD).

Giao dịch Giao ngay & Quyền chọn

Bybit sẽ ra mắt giao dịch giao ngay vào quý 3 năm nay. Giao dịch giao ngay giúp các nhà giao dịch phái sinh bảo vệ tiền của họ và nếu bạn đang tham gia thị trường, đó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Việc niêm yết các tài sản và cặp giao dịch mới cũng sẽ nhanh hơn hiện tại. Sàn giao dịch có kế hoạch ra mắt giao dịch quyền chọn vào quý 4 của năm. Người dùng sẽ có quyền truy cập vào các nguồn thanh khoản tốt nhất từ ​​thị trường châu Âu và châu Mỹ vì cả hai tùy chọn sẽ có sẵn.

Giao diện mới

Bybit đang có thiết kế trang chủ mới, logo mới, giao diện di động mới và giao diện người dùng mới. Họ hứa hẹn thiết kế mới sẽ trực quan hơn nhiều. Nền tảng được nâng cấp sẽ có thể truy cập được trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nâng cấp ví

Wallet 2.0 sắp ra mắt, với tùy chọn xử lý ngay lập tức các yêu cầu rút tiền, bạn có thể thực hiện thường xuyên nếu muốn mà không cần chờ đợi.

Phỏng vấn Giám đốc điều hành Ben Zhou

Dưới đây là bản ghi lại cuộc phỏng vấn của Invezz với Giám đốc điều hành Bybit Ben Zhou.

Invezz: “Thu hoạch” trực tiếp tiền điện tử, hoặc khai thác trên đám mây, là một thỏa thuận mà ai đó có thể trả tiền cho người khác để khai thác tiền điện tử thay cho họ. Điều này rất thuận tiện mà không nghi ngờ gì nữa. Một số lợi ích khác của khai thác ‘đám mây’ là gì?

Ben Zhou: Lợi ích của khai thác trên nền tảng đám mây đối với các cá nhân không lặp lại: truy cập dễ dàng hơn, lợi nhuận ổn định và có thể quản lý, hầu như không có thời gian thiết lập và đầu tư ban đầu thấp hơn. Ở cấp độ vĩ mô, khai thác trên đám mây có thể là câu trả lời của tiền điện tử để tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Chi phí và hiệu quả là những yếu tố quan trọng và chúng ta cần tìm ra điểm cân bằng để trở nên xanh hơn cho cộng đồng. Vào năm 2021, có hàng triệu trung tâm dữ liệu siêu cấp đã tồn tại trên khắp thế giới. Chúng tôi đã cố tình tìm kiếm các nguồn năng lượng tái tạo bị mắc kẹt và đang tích cực hỗ trợ và trợ cấp cho chúng thông qua sáng kiến ​​này. Khai thác trên nền tảng đám mây có thể giúp tạo ra một nền kinh tế có quy mô và giúp các doanh nghiệp này nhận ra tiềm năng chưa được khai thác. Điều đó chắc chắn đánh bại phần cứng hiệu quả thấp được thiết lập tại hàng triệu ngôi nhà về tính bền vững. Tại Trung tâm ByFi của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu một sản phẩm khai thác trên đám mây để đáp ứng nhu cầu khai thác ETH ảo của cộng đồng với sức mạnh băm nâng cao theo lịch trình của riêng họ vào cuối tháng 5. Các hợp đồng đã được bán hết nhưng chúng tôi đang tìm cách mở rộng các dịch vụ có kỳ hạn và tiếp nhận các tài sản khác.

TÔI: Nếu chúng ta có thể xem xét sự sắp xếp khai thác trên đám mây xa hơn một chút. Khách hàng nhận được phí giao dịch hoặc một số tiền điện tử được tạo ra từ nỗ lực khai thác của nhà thầu. Đã có những lo ngại rằng thỏa thuận này có thể được xem như một “hợp đồng đầu tư” theo luật an ninh liên bang. Các hợp đồng này phải được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Bạn sẽ giải quyết những mối quan tâm này như thế nào?

BZ: Chúng ta nên thừa nhận rằng hầu hết các khu vực pháp lý thiếu sự rõ ràng về quy định trong ngành tiền điện tử, điều này cũng đúng đối với hầu hết các đổi mới và công nghệ mới. Theo một cách nào đó, đó là một điều tích cực cho các tác nhân giỏi trong ngành khi các cơ quan quản lý như SEC đang đưa ra hướng dẫn rõ ràng hơn kể từ khoảng năm 2016 trong lĩnh vực này. Xu hướng coi các hợp đồng tiền điện tử dưới nhiều hình thức khác nhau như các sản phẩm đầu tư và do đó chứng khoán cho thấy nhu cầu từ các cơ quan quản lý về tính minh bạch và trách nhiệm giải trình từ các nhà điều hành. Điều này không xuất phát từ sự mong đợi rộng rãi của công chúng. Chúng tôi liên kết với các cơ quan quản lý trong các mục tiêu cho phép lĩnh vực này mở ra các cơ hội kinh tế mới đồng thời bảo vệ lợi ích tốt nhất của những người tham gia. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây dưới dạng sản phẩm khai thác dưới dạng dịch vụ (MaaS) và cung cấp cho người mua các điều khoản linh hoạt giống như dịch vụ đăng ký mà họ có thể chọn hủy bất kỳ lúc nào.

TÔI: Trong số các giải thưởng trong Cuộc thi Giao dịch Toàn cầu sắp tới của bạn là các bộ sưu tập NFT. Bạn sẽ nói giải thưởng hấp dẫn nhất mà ai đó có thể giành được trong một trong những cuộc thi hàng năm của bạn?

BZ: Bên cạnh giải thưởng lớn chưa từng có lên tới 7,5 triệu đô la, World Series of Trading (WSOT) năm nay sẽ có một loạt các bộ sưu tập NFT và hàng hóa phiên bản giới hạn. Giống như sự giao nhau theo chủ đề poker năm ngoái, cuộc thi năm nay cũng sẽ có sự giao thoa mới khi chúng tôi mở rộng phạm vi tiếp cận của tiền điện tử đến ngày càng nhiều người hơn. Chúng tôi rất vui mừng về tất cả những gì chúng tôi có trong cửa hàng dành cho những người tham gia và không thể chờ đợi mọi người xem chúng.

TÔI: Việc Bybit ra mắt giao dịch giao ngay vào quý 3 năm 2021 là một điều khác đáng mong đợi. Khá nhiều quan niệm sai lầm xung quanh hình thức giao dịch này, chẳng hạn như “giao dịch không cắt lỗ thì tốt hơn”. Một điều bạn khuyến khích mọi người nên tránh khi giao dịch giao ngay là gì?

BZ: Giao dịch giao ngay là một điểm vào lệnh tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Và một số nguyên tắc đầu tư đã được kiểm nghiệm theo thời gian được áp dụng. Bước đầu tiên để chế nhạo là chấp nhận những trò gian lận tồn tại. Các hợp đồng và nền tảng bạn chọn rất quan trọng. Làm bài tập về nhà của bạn và hiểu những gì bạn đang mua, tại sao bạn chọn một cặp giao dịch cụ thể và bạn đang thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch nào. Luôn đáng để bạn nghiên cứu và xác minh các nguồn thông tin, đừng đặt hàng chỉ vì một lượt retweet trên dòng thời gian của bạn.

TÔI: Wallet 2.0, một bản nâng cấp ví Bybit dự kiến ​​ra mắt với giao dịch giao ngay, sẽ hỗ trợ một ví nóng, qua đó người dùng có thể rút tiền và truy cập tài sản của họ từ mọi nơi. Có biện pháp bảo mật nào để bảo vệ tiền của khách hàng khi họ liên tục có thể truy cập trực tuyến?

BZ: Bybit liên tục nâng cấp các trò chơi của chúng tôi về bảo mật và cải thiện các tiêu chuẩn hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi sẽ công bố các biện pháp mới cho ví nóng khi triển khai. Khách hàng Bybit hiện tại đã quen thuộc với quy trình rút tiền đa chữ ký của chúng tôi, xác thực hai yếu tố, trong số các biện pháp xác minh và an toàn tiêu chuẩn khác. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7. Điểm mấu chốt: Bybit là một trong số ít nhà khai thác đã bồi thường cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi sự cố nền tảng với mức giá hợp lý.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment