Home Đầu Tư Coin Giá VeChain (VET) kéo dài sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục. Đây là các mục tiêu tiếp theo

Giá VeChain (VET) kéo dài sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục. Đây là các mục tiêu tiếp theo

by Andy Lê

Thị trường tiền điện tử đang mất giá trong tuần giao dịch này, Bitcoin đang giao dịch quanh mức hỗ trợ 50000 đô la và hiện tại, mọi thứ đều cho thấy rằng giá có thể còn giảm nhiều hơn nữa. Giá VeChain (VET) đã suy yếu dưới mức $ 0,13 vào thứ Sáu tuần này, nhưng xu hướng chính của tiền điện tử này vẫn là tăng giá.

Phân tích cơ bản: Tích hợp của Salesforce có thể giúp thúc đẩy tiện ích VET theo cấp số nhân

VeChain là một nền tảng blockchain được thiết kế để tăng cường quản lý chuỗi cung ứng và quy trình kinh doanh. Vechain có thể theo dõi dữ liệu khổng lồ thông qua một hệ sinh thái kinh doanh không tin cậy và nó không gặp phải vấn đề với việc truyền dữ liệu bị chậm trễ.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

VeChain có được giá trị của nó từ các hoạt động do các thành viên tạo ra và điều quan trọng là nó có các tính năng tốt nhất từ ​​cả hai lĩnh vực DeFi và CeFi. Tính thanh khoản của đồng tiền này đã tăng đáng kể và giá của Vechain (VET) đã tăng trên 0,27 đô la vào tháng 4 này.

Quyết định của Salesforce để kiểm tra blockchain VeChain đã đưa tiền điện tử này lên mức cao kỷ lục trong khi Giám đốc điều hành của VeChain, nói rằng sự tích hợp của Salesforce có thể giúp tăng cường tiện ích VET theo cấp số nhân.

“Salesforce đã bắt đầu thử nghiệm đầu tiên trên blockchain công khai VeChainThor. Với chuyên môn và bí quyết công nghiệp của họ trong các lĩnh vực khác nhau, họ có thể xây dựng hàng nghìn ứng dụng trong tương lai trên blockchain công khai VeChainThor, ”Sunny Lu, Giám đốc điều hành tại VeChain cho biết.

Trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2020 – tháng 1 năm 2021 – VeChain công bố quan hệ đối tác với Grant Thornton Síp và Mạng lưới Blockchain cho Thương mại & Kết nối. VeChain sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng cho các tổ chức này và thông tin tích cực là VeChain đã nhận được Chứng chỉ Dịch vụ Blockchain được xếp hạng 5 sao đầu tiên trên thế giới dựa trên công nghệ cao cấp của nó.

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Sáu tuần này, giá VeChain có thể suy yếu hơn nữa trong những tuần tới và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào loại tiền điện tử này.

Phân tích kỹ thuật: Hiện tại, không có rủi ro nào đối với thị trường con gấu

Giá VeChain đã kéo dài sự điều chỉnh từ mức cao kỷ lục trên $ 0,27, được đăng ký vào ngày 17 tháng 4, nhưng hiện tại, không có rủi ro nào đối với thị trường gấu. Cũng cần phải đề cập rằng giá của VeChain có tương quan với giá của Bitcoin và các nhà đầu tư vào loại tiền điện tử này cũng nên có Bitcoin trong “danh sách theo dõi” của họ.


Nguồn dữ liệu: tradingview.com

VeChain (VET) hiện đang giao dịch quanh mức 0,20 đô la, nhưng nếu giá tăng trở lại trên mức kháng cự 0,25 đô la, đó sẽ là một tín hiệu để mua VeChain (VET). Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 0,27 hoặc thậm chí $ 0,30; tuy nhiên, nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,15, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Tóm lược

Giá VeChain (VET) đã suy yếu dưới mức $ 0,13 vào thứ Sáu tuần này và có lẽ đây không phải là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử này. Hiện tại, không có rủi ro về thị trường con gấu, nhưng nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,15, thì đó sẽ là một tín hiệu “bán” mạnh.

Related Posts

Leave a Comment