Home Đầu Tư Coin Giá Terra (LUNA) tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại

Giá Terra (LUNA) tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại

by Andy Lê

Terra (LUNA) đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại khi giá của nó vượt qua mốc 10 đô la. Đây có phải là sự kết thúc của chu kỳ tăng giá của nó, hay LUNA có thêm không gian để đi? Và quan trọng hơn, bạn có nên cân nhắc đầu tư vào LUNA ngay bây giờ?

Phân tích cơ bản: Giá Terra tăng do sự quan tâm của nhà đầu tư

Terra là một giao thức blockchain sử dụng các loại stablecoin khác nhau để cung cấp năng lượng cho các hệ thống thanh toán toàn cầu ổn định về giá của nó. Dự án kết hợp sự ổn định về giá cả cũng như việc chấp nhận rộng rãi các loại tiền tệ fiat với khả năng chống kiểm duyệt của tiền điện tử nổi tiếng nhất, Bitcoin, tất cả với mục đích cung cấp các khoản thanh toán nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trong khi quá trình phát triển của nó bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, mainnet của Terra chính thức ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Terra có sức mạnh bởi mã thông báo gốc của nó, LUNA. LUNA được sử dụng để ổn định giá của các stablecoin mà Terra sử dụng. Các chủ sở hữu LUNA cũng đủ điều kiện để gửi và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị.

Terra đã trở nên phổ biến gần đây, chủ yếu là do mọi người bắt đầu nghe về dự án và thích nó, hơn là vì một số thay đổi đột ngột. Trên thực tế, Terra gần đây không thay đổi nhiều về cơ bản. Các nhà phân tích khác nhau đã dự đoán về mức tăng giá lớn cho LUNA, điều này xảy ra vào ngày hôm nay khi tiền điện tử này vượt qua mốc 10 đô la. Tuy nhiên, Terra vẫn được nhiều nhà phân tích và những người đam mê tiền điện tử coi là một giao dịch mua phù hợp.

LUNA đã công bố mức lỗ trong tuần là 77,28%, vượt trội hơn cả mức tăng hàng tuần của BTC là 12,82% và mức tăng 20,97% của ETH với một biên độ lớn. Terra hiện là tiền điện tử lớn thứ 19 theo vốn hóa thị trường, tự hào với giá trị 4,56 tỷ đô la.

Tại thời điểm viết bài, LUNA đang được giao dịch với giá 11,42 đô la, giảm 168,06% so với giá trị của tháng trước.

Phân tích kỹ thuật LUNA / USD: LUNA chiến đấu cho điểm xoay $ 11,459

Terra đã có xu hướng tăng kể từ ngày 28 tháng 2. Xu hướng tăng rất mạnh, nhưng lành mạnh, vì nó có nhiều đợt giảm giá. Tuy nhiên, đợt tăng giá mới nhất của nó mạnh hơn và nhanh hơn rất nhiều so với các chu kỳ trước đó, với giá tăng từ 9.100 USD lên mức cao nhất mọi thời đại là 12.187 USD.

Sự thúc đẩy gần đây nhất đến sau khi LUNA tìm thấy hỗ trợ ở các phần trên của khu vực giữa $ 8,855 và $ 9,00, điều này đã cho những người đầu cơ giá lên một tín hiệu mạnh mẽ để mua. Giá sau đó đã tăng vọt, tăng 34% trong vài giờ.

LUNA hiện đang ở chế độ hợp nhất, với giá của nó giảm xuống dưới mức thoái lui Fib 23,6% là $ 11,459.


Biểu đồ hàng ngày LUNA / USD
Biểu đồ 4 giờ LUNA / USD

LUNA hiện đang giao dịch ngay dưới mức thoái lui Fib 23,6%, với khối lượng dường như đang giảm. Nếu điều này tiếp tục, tiền điện tử sẽ không có đủ sức mạnh để vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức của nó và sẽ phải tiếp tục giao dịch đi ngang hoặc thậm chí giảm giá trị. Tuy nhiên, nếu một lượng người mua mới tham gia vào thị trường, chúng ta có thể thấy LUNA đẩy về mốc 15 đô la.

Related Posts

Leave a Comment