Home Đầu Tư Coin Giá Litecoin (LTC) đã tăng 38% trong tháng Ba. Đây là các cấp độ để xem

Giá Litecoin (LTC) đã tăng 38% trong tháng Ba. Đây là các cấp độ để xem

by Andy Lê

Giá Litecoin (LTC) đang giao dịch gần 40% trong tháng 3 khi người mua tìm cách thiết lập mức cao nhất trong 3 năm.

Phân tích cơ bản: Đại diện Hoa Kỳ giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo lần thứ ba

Quy định vẫn là một trong những chủ đề nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử. Đại diện Hoa Kỳ Warren Davidson đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo lần thứ ba trong ba năm nhằm cung cấp sự rõ ràng về quy định cho các công ty và người dùng dựa trên blockchain.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Dự luật của Davidson được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 và tập trung vào việc miễn trừ các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử cụ thể khỏi luật chứng khoán liên bang, theo thông cáo báo chí.

Đặc biệt, luật tìm cách sửa đổi Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1940 và nếu được thông qua, các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ hiểu rõ hơn về cách thức thực hiện các luật chứng khoán mới liên quan đến tài sản tiền điện tử.

“Hiện tại, sự chắp vá của các luật và quy định tạo ra sự nhầm lẫn và thậm chí là thù địch đối với các doanh nghiệp blockchain khác nhau,” thông cáo báo chí cho biết.

Đây là lần thứ ba Davidson giới thiệu lại hành động này, được đồng tài trợ bởi Đại diện Ted Budd (RN.C.), Darren Soto (D-Fla.), Scott Perry (R-Penn.) Và Josh Gottheimer (DN .J.). Dự luật trước đó đã được đưa ra vào năm 2019 nhưng không thành công.

“Cửa sổ đang đóng lại,” Davidson nhấn mạnh trong thông cáo.

“Nếu chúng ta không nhanh chóng hành động, Hoa Kỳ sẽ bị bỏ lại phía sau. Các quốc gia khác đã tìm ra cách để điều chỉnh các dự án blockchain và bằng cách đó, họ đã khiến họ trở nên hấp dẫn hơn đối với các doanh nhân, ”ông nói thêm.

Hoa Kỳ sẽ có thể đảm bảo các đổi mới liên quan đến blockchain diễn ra tại địa phương và chỉ mang lại lợi ích cho công dân của mình trong một “môi trường pháp lý phù hợp”.

Phân tích kỹ thuật: Người mua nhắm mục tiêu mức cao mới

Litecoin hiện đang tăng khoảng 38% trong tháng 3 khi người mua tiếp tục mở rộng mức tăng. Tài sản kỹ thuật số đã tăng khoảng 500% kể từ tháng 11, dẫn đến mức cao nhất trong ba năm mới là $ 247,00 được thiết lập vào tháng Hai.


Biểu đồ hàng tháng của Litecoin (TradingView)

Các nhà giao dịch tìm cách mua LTC buộc phải đợi một đợt pullback diễn ra. Trong trường hợp này, việc điều chỉnh xuống $ 185 có khả năng dẫn đến sự bắt đầu của làn sóng mua mới. Ở phía tăng điểm, hành động giá đang nhắm mục tiêu $ 267, là đường thoái lui Fibonacci 61,8% của mức di chuyển lớn thấp hơn.

Tóm lược

Đại diện Hoa Kỳ Warren Davidson đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo lần thứ ba kể từ năm 2018 để cung cấp sự rõ ràng về quy định cho các công ty và người dùng tiền điện tử. Trong khi đó, LTC tiếp tục tăng cao hơn.

Related Posts

Leave a Comment