Home Đầu Tư Coin Giá bitcoin phục hồi trở lại: Cuối cùng trở lại trên 50.000 đô la

Giá bitcoin phục hồi trở lại: Cuối cùng trở lại trên 50.000 đô la

by Andy Lê

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng ngày 21 tháng 2 và sau đó, nó đã chứng kiến ​​một sự điều chỉnh lớn. Tuy nhiên, sự điều chỉnh không kéo dài lâu, nhưng giá đã vật lộn để tăng trở lại do mức $ 50k, cuối cùng đã trở thành một ngưỡng kháng cự lớn. Trên thực tế, mức này đã giữ giá giảm trong hơn một tuần. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã giảm và BTC đã quay trở lại tập hợp.

Phân tích cơ bản: Nhu cầu thể chế lại một lần nữa tăng lên

Một trong những yếu tố thúc đẩy cuộc biểu tình của Bitcoin năm 2020/2021 là sự quan tâm của tổ chức đối với tiền tệ kỹ thuật số. Mọi người đều biết rằng các tổ chức đã để mắt đến Bitcoin trong nhiều năm, kể từ khi nó đạt 20.000 đô la vào năm 2017. Tuy nhiên, mùa đông tiền điện tử tiếp theo, việc thiếu các quy định và nhu cầu học cách quản lý nó, đã khiến các tổ chức không thể tham gia.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng minh rằng nó sẽ không biến mất. Một số quy tắc và hướng dẫn đã được đưa ra, SEC Hoa Kỳ đã bật đèn xanh cho BTC, công nghệ được đơn giản hóa và quan trọng nhất – giá bắt đầu tăng trở lại. Tất cả những điều này đã thu hút các tổ chức, đầu tiên là thông qua các công ty như GrayScale và MicroStrategy, và bây giờ là qua Goldman Sachs.

Trên thực tế, Goldman Sachs gần đây đã báo cáo rằng nhu cầu của các tổ chức đối với BTC đã tăng 76% vì các nhà đầu tư tổ chức dường như tin rằng BTC sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Chính quyền Biden cũng đưa một số người ủng hộ Bitcoin lên nắm quyền, chẳng hạn như chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, người dạy về tiền điện tử tại MIT và là người có ý tưởng về quy định tiền điện tử. Một ví dụ khác là Đại diện Hạ viện Hoa Kỳ tại California, Ro Khanna, người nói ủng hộ BTC trên Twitter.

Tất cả những điều này chắc chắn đã giúp các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ quyết định rằng đầu tư vào BTC là một bước đi đúng đắn.

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin đã trở lại trên $ 50k

Theo biểu đồ Bitcoin trên CEX.IO, giá BTC đã tăng khá mạnh trong bảy ngày qua. Đồng tiền này đã cố gắng vượt qua $ 50k nhiều lần trong tuần trước, nhưng sự kháng cự đã giữ nó xuống. Thậm chí có một số trường hợp giá đã nhanh chóng vi phạm mức này, chỉ để bị đẩy xuống một lần nữa.

Tuy nhiên, điều này cuối cùng đã thay đổi vào ngày hôm qua, ngày 8 tháng 3, khi BTC bắt đầu tăng từ 49.308 đô la, lên đến 54.500 đô la. Đồng tiền này đã tăng khoảng 10% trong vòng chưa đầy 24 giờ và mặc dù nó dường như đã gặp phải một ngưỡng kháng cự mới, nhưng có khả năng đồng tiền này sẽ không quá khó để phá vỡ như mức $ 50k.


Bitcoin sẽ đi về đâu từ đây?

Từ nhiều ngày nay, con số 100.000 USD / coin đang được nhiều nhà phân tích, nhà đầu tư và các chuyên gia khác đề cập đến. Dự đoán ban đầu của chúng tôi là BTC sẽ đạt 50.000 đô la vào cuối quý 1 năm 2021, mặc dù đồng tiền này đã đạt được điều đó sớm hơn nhiều, gần chạm mức 60 nghìn đô la vào giữa tháng 2. Chúng tôi cũng dự kiến ​​nó sẽ đạt 80.000 đô la vào cuối quý 2, nhưng rõ ràng là một đợt phục hồi mạnh mẽ mới cũng có thể khiến điều đó xảy ra sớm hơn.

Mô hình lưu chuyển chứng khoán của Bitcoin chỉ ra rằng giá có thể kết thúc năm ở mức 90.000 đô la cho mỗi đồng xu và chúng tôi vẫn tin rằng điều đó có thể xảy ra. Mặc dù, điều đáng nói là BTC một lần nữa có thể nhanh chóng vượt qua mọi kỳ vọng.Related Posts

Leave a Comment