Home Đầu Tư Coin Giá Bitcoin giảm trong cuối tuần: Vẫn không phục hồi

Giá Bitcoin giảm trong cuối tuần: Vẫn không phục hồi

by Andy Lê

Tuần trước là một thời gian rất thú vị đối với Bitcoin. Đồng tiền này không chỉ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới mà còn bị rơi ngay sau đó, cướp đi một ngày cuối tuần yên bình của các nhà đầu tư và nhà giao dịch.

Giá bitcoin giảm gần 15 nghìn đô la sau 4 ngày

Tin tức về việc giá Bitcoin giảm đã chiếm ưu thế trên các tiêu đề trong vài ngày qua và lý do chính cho sự sụt giảm dường như là quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ về việc cấm thanh toán bằng tiền điện tử. Theo các báo cáo vào tuần trước, ngân hàng trung ương của đất nước đã quyết định thực hiện các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là bất hợp pháp, bắt đầu từ ngày 30 tháng 4.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Từ những gì đã biết, việc sở hữu tiền điện tử và giao dịch nó sẽ vẫn hợp pháp. Tuy nhiên, Bitcoin và các altcoin không còn có thể được sử dụng hợp pháp như một phương tiện thanh toán trong nước, sau cuối tháng này.

Giá BTC giảm xuống mức thấp hơn $ 50k

Theo dữ liệu của CEX.IO, BTC đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tuần trước, vào khoảng ngày 14 tháng 4. Kể từ đó, nó đã điều chỉnh nhẹ, đạt khoảng 60 nghìn đô la vào cuối ngày 17 tháng 4. Ngày hôm sau đã mang đến một cú sốc cho cộng đồng tiền điện tử khi đồng tiền này giảm xuống 51.476 đô la, sau đó nó phục hồi lên 57.603 đô la vào thứ Hai, chỉ giảm trở lại 55.116 đô la vào thời điểm viết bài.


Trong khi các sự kiện ở Thổ Nhĩ Kỳ có tác động tiêu cực đến giá BTC, xu hướng chung vẫn là tăng và các dự báo cho rằng BTC vẫn có thể tăng cao hơn. Dự đoán của riêng tôi nói rằng đồng tiền này sẽ đạt 80 nghìn đô la vào cuối quý 2 và có khả năng là 90 nghìn đô la vào cuối năm.

Related Posts

Leave a Comment