Home Đầu Tư Coin Giá Bitcoin cuối tuần này có gì?

Giá Bitcoin cuối tuần này có gì?

by Andy Lê

Giá Bitcoin đang hướng tới mức ATH là 58330 đô la và khi giá tăng, đòn bẩy trên các sàn giao dịch phái sinh tiếp tục tăng lên. Lần đầu tiên, lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đã vượt 20 tỷ đô la. Sự gia tăng lãi suất mở có nghĩa là hai điều, bán lẻ nhiều hơn và tổ chức mua và giảm áp lực bán và nhu cầu nhiều hơn trên các sàn giao dịch phái sinh.

Cả hai điều này đều hướng tới việc tăng giá trong ngắn hạn. Hiện đang giao dịch quanh mức% 57k, giá Bitcoin sẽ tăng và tiếp tục một đợt tăng giá kéo dài đến cuối tuần. Tuy nhiên, một số liệu báo hiệu rằng nó có thể vẫn nằm trong phạm vi là Tỷ lệ thỏa thuận / cuộc gọi theo Skew.

Nguồn: Twitter

Tỷ lệ thỏa thuận / cuộc gọi đang báo hiệu rằng có khoảng một số lượng tương đương các nhà giao dịch đặt và gọi. Tuy nhiên, một số liệu xã hội đặt mối quan tâm mở ngày càng tăng và tác động tăng giá của nó lên giá tài sản trong quan điểm là những người theo dõi sàn giao dịch mới hàng ngày của Skew.

Theo biểu đồ, trong hai ngày qua, số lượng người theo dõi sàn giao dịch trên Twitter tăng tương đối cao và điều này báo hiệu sự gia tăng dòng đầu tư, lãi suất bán lẻ và nhu cầu tổng thể tăng. Nhu cầu trên các sàn giao dịch có thể đủ để hấp thụ áp lực bán và cho phép giá vượt qua mức quan trọng $ 57000 đủ sớm.

OI của hợp đồng tương lai Bitcoin lần đầu tiên vượt 20 tỷ đô la

Nguồn: Twitter

Trước khi kết thúc cuối tuần, dự kiến ​​rằng sự phân kỳ tăng giá có thể được ghi nhận trong cuộc biểu tình kéo dài của Bitcoin trừ khi, có một lượng lớn Bitcoin truy cập vào các sàn giao dịch, từ các thợ đào hoặc HODLer. Một tình huống khác có thể có sự đảo ngược xu hướng trong đợt tăng giá là sự sụt giảm đột ngột trong dòng tiền Coinbase Pro.

Có nhiều rủi ro bán tháo ngắn hạn hơn nữa trong Bitcoin. Nếu dòng tiền Bitcoin vào các sàn giao dịch vượt qua ngưỡng 30, áp lực bán có thể tăng lên. Nếu số lượng địa chỉ Bitcoin đổ vào cho các sàn giao dịch giao ngay vượt qua 1250 và số lượng giao dịch Bitcoin cho tất cả các sàn giao dịch vượt quá 560, thì có thể xảy ra bán tháo. Sự phục hồi của giá có thể bị gián đoạn bởi một đợt điều chỉnh và Bitcoin có thể đổi chủ, với việc HODLers mua giá giảm và sự chuyển đổi trong mô hình HODLing trước khi giá phục hồi từ đợt giảm.





Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment