Home Đầu Tư Coin Giá bitcoin chịu áp lực khi Binance đối mặt với cuộc thăm dò, nhưng tiền điện tử đã hướng tới mức tăng 16% hàng tuần

Giá bitcoin chịu áp lực khi Binance đối mặt với cuộc thăm dò, nhưng tiền điện tử đã hướng tới mức tăng 16% hàng tuần

by Andy Lê

Giá Bitcoin đã hướng tới một đợt tăng mạnh hàng tuần vào thứ Sáu, ngay cả khi tiền điện tử đang phải đối mặt với một số tiêu đề tiêu cực gắn liền với một nền tảng giao dịch lớn.

Binance Holdings Ltd., sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng, theo CoinMarketCap.com, đang được điều tra bởi Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai để xác định xem liệu người dân Hoa Kỳ có vi phạm luật chứng khoán khi giao dịch các công cụ phái sinh trên sàn giao dịch hay không, theo một báo cáo từ Bloomberg News trên Thứ sáu, trích dẫn những người quen thuộc.

Binance chưa bị cáo buộc về bất kỳ hành vi sai trái nào và cuộc điều tra có thể không dẫn đến hành động nào.

Đồng sáng lập Binanance, Changpeng Zhao, đã nói rằng nền tảng này tuân thủ các quy tắc của Hoa Kỳ và “có các biện pháp kiểm soát chặt chẽ để ngăn chặn khách hàng của mình rửa tiền”.

Trong khi đó, giá bitcoin BTCUSD,
+ 6,02%
đã giảm 2,1% ở mức 56,601 đô la, nhưng tài sản tiền điện tử đã tăng khoảng 16% cho đến nay trong tuần. Tính đến thời điểm hiện tại, nó đã tăng 95% trong năm.

Trong các tài sản tiền điện tử khác. Ether ETHUSD,
+ 9,18%
trên giao thức Ethereum đã giảm 4,4% vào thứ Sáu nhưng hướng tới mức tăng hàng tuần là 14% ở mức 1.745 đô la, khi NFT tiếp tục đạt được lực kéo trên thị trường.

Các mã thông báo nonfungible, sử dụng công nghệ blockchain để xác thực quyền sở hữu, đã bùng nổ sự quan tâm, như một tác phẩm nghệ thuật số hóa do nghệ sĩ được gọi là Beeple tạo ra được bán tại Christie’s Thứ Năm với giá gần 70 triệu đô la, một số tiền kỷ lục cho một loại hình nghệ thuật mới liên quan đến công nghệ mật mã được gọi là NFTs.

Các NFT có xu hướng được viết trên blockchain ethereum, vốn được biết đến với tiện ích dành cho các hợp đồng thông minh.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment