Home Đầu Tư Coin Giá Bitcoin (BTC) đang đạt mức cao kỷ lục. Đây là các cấp độ để xem

Giá Bitcoin (BTC) đang đạt mức cao kỷ lục. Đây là các cấp độ để xem

by Andy Lê

Giá Bitcoin (BTC) hôm nay đã tăng thêm 2,5% nữa để vượt mốc 56.000 đô la khi người mua tiếp tục đặt nền tảng cho mức cao kỷ lục mới.

Phân tích cơ bản: Tỷ phú dầu mỏ Norweigan thành lập công ty mới để đầu tư vào Bitcoin

Tỷ phú doanh nhân người Na Uy Kjell Inge Rokke đã tham gia cùng những người ủng hộ Bitcoin và cho biết tiền điện tử hàng đầu sẽ trở thành hàng rào tốt nhất chống lại sự gián đoạn xung quanh ngành tài chính và ngân hàng trung ương.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Công ty mẹ Aker ASA của Rokke đang bắt đầu một công việc kinh doanh mới có tên “Seetee AS” để khai thác Bitcoin.

“Bitcoin vẫn có thể về 0. Nhưng nó cũng có thể trở thành cốt lõi của một kiến ​​trúc tiền tệ mới, ”Rokke cho biết trong một lá thư cổ đông. Anh ấy nói rằng không thể tưởng tượng được rằng một ngày nào đó Bitcoin có thể “trị giá hàng triệu đô la”.

“Những người biết nhiều nhất về Bitcoin tin rằng thành công trong tương lai của nó là gần như không thể tránh khỏi,” ông nói thêm.

Bitcoin đã tiếp tục cuộc biểu tình xuất sắc vào năm 2021 và đạt mức 57.000 đô la vào tháng trước, tăng từ 8.000 đô la mà nó đạt được chỉ một năm trước. Gần đây, một số công ty và nhà đầu tư lớn đã ủng hộ tiền điện tử bao gồm Tesla, Mastercard, Square của Elon Musk, v.v.

Theo tuyên bố, Seetee dự kiến ​​sẽ bắt đầu với quy mô nhỏ với số vốn chỉ 500 triệu kroner (58 triệu USD). Tuy nhiên, công ty cho biết họ muốn giữ tất cả các tài sản có thể đầu tư thanh khoản của mình bằng tiền điện tử.

Doanh nghiệp mới sẽ tập trung vào việc hỗ trợ Bitcoin, hợp tác với những người chơi hàng đầu trong cộng đồng Bitcoin và tiền điện tử, cũng như khởi động các doanh nghiệp xác minh Bitcoin và hỗ trợ các dự án và công ty đổi mới.

Phân tích kỹ thuật: Mục tiêu tiếp theo là gì?

Do giá BTC đã vượt quá mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa, các nhà giao dịch đang tìm kiếm các cấp độ kỹ thuật mới có thể thu hút hành động giá trong những ngày tới. Đầu tiên, các nhà đầu tư muốn mua Bitcoin có thể phải đợi hành động giá điều chỉnh thành 52.500 đô la, một đường cung cấp hỗ trợ gần đó.


Biểu đồ hàng ngày của Bitcoin (TradingView)

Mặt khác, có 3 ba mục tiêu chính cho người mua. Đầu tiên, nó là mốc tròn 60.000 đô la, tiếp theo là 127,2% và 161,8% đường mở rộng Fibonacci lần lượt là 62.650 đô la và 68.000 đô la.

Tóm lược

Người giàu thứ hai Na Uy Kjell Inge Rokke cho biết công ty mẹ Aker ASA của ông đang bắt đầu kinh doanh mới “Seetee AS” để đầu tư vào Bitcoin và tiền điện tử. Trong khi đó, việc áp dụng tiền điện tử cao hơn đang tiếp tục đẩy giá BTC lên cao hơn.

Related Posts

Leave a Comment