Home Đầu Tư Coin Georgia thông qua dự luật dạy học sinh trung học về tiền điện tử

Georgia thông qua dự luật dạy học sinh trung học về tiền điện tử

by Andy Lê

Hạ viện Georgia đã thông qua một dự luật cho phép các quan chức giáo dục tiểu bang giới thiệu các nghiên cứu về tiền điện tử trong chương trình học trung học. Một báo cáo tiết lộ tin tức này vào ngày 12 tháng 3, lưu ý rằng hạ viện Georgia đã thông qua dự luật này vào ngày 8 tháng 3. Trong số 171 đại diện, chỉ có hai người bỏ phiếu chống lại dự luật. Được biết, sáu ứng cử viên Đảng Cộng hòa đã bảo trợ dự luật này vào ngày 1 tháng 3 và hồ sơ công khai cho thấy nó đã được chuyển đến Thượng viện để xem xét thêm.

Các ghi chú hóa đơn,

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ủy ban Giáo dục Tiểu bang sẽ quy định một chương trình học về hiểu biết tài chính cá nhân mà học sinh phải hoàn thành trong thời gian học trung học.

Theo báo cáo, dự luật nhằm sửa đổi chương trình giảng dạy hiện hành cho 10thứ tự và 11thứ tự-cao cấp học sinh. Chương trình mới sẽ bao gồm 16 lĩnh vực mới về kiến ​​thức tài chính như tiền điện tử, cân bằng tài khoản séc, quản lý tiền, đầu tư và hoàn thành đơn đăng ký vay, trong số các chủ đề truyền thống khác.

Một khi dự luật trở thành luật, mỗi hội đồng giáo dục địa phương sẽ phải thực hiện chương trình học tối thiểu theo quy định bắt đầu từ năm học 2021-2022. Dự luật tiếp tục lưu ý rằng một chương trình học như vậy có thể được cung cấp trong khuôn khổ các môn học hiện có do hệ thống trường học địa phương cung cấp.

Các tổ chức ngày càng nhận thức rõ hơn về tiền điện tử

Với sự phổ biến ngày càng tăng của Bitcoin đối với các nhà đầu tư cá nhân và doanh nghiệp, các tổ chức giáo dục đã bắt đầu thu hút bằng cách cung cấp cho sinh viên các khóa học về blockchain và tiền điện tử. Trong khi một số trường đại học đã cung cấp các khóa học như vậy, họ vẫn chưa đủ khả năng vào các chương trình trung học. Ngoài Georgia, Bộ Giáo dục Pháp đã công bố việc kết hợp Bitcoin vào chương trình giảng dạy trung học vào năm 2019.

Vào thời điểm đó, Bộ nói rằng việc giới thiệu Bitcoin trong chương trình giảng dạy có thể giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các đặc tính của tiền. Khóa học được thiết kế để truyền đạt kiến ​​thức cơ bản về tiền điện tử cho sinh viên đồng thời nêu bật sự khác biệt giữa loại tài sản sơ khai và thế giới tài chính truyền thống. Nó được cho là đã hướng dẫn sinh viên trả lời các câu hỏi như Bitcoin có phải là tiền tệ của tương lai không? Bitcoin có thể thay thế đồng Euro không? và Bạn có tin tưởng vào đơn vị tiền tệ của mình không?

Trong khi các cơ sở giáo dục cấp nhà nước đang cố gắng bắt kịp lĩnh vực tiền điện tử đang mở rộng nhanh chóng, một số bậc cha mẹ đã có sáng kiến ​​dạy trẻ mới biết đi của họ về tiền điện tử. Một ví dụ như vậy là về Lily Knight, ba tuổi, người đã phát biểu tại hội nghị Blockchain và tiền điện tử trực tuyến của Phụ nữ Tương lai vào Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Related Posts

Leave a Comment