Home Đầu Tư Coin Gemini khai thác thẻ Mastercard để khởi chạy thứ gì đó thú vị cho người dùng

Gemini khai thác thẻ Mastercard để khởi chạy thứ gì đó thú vị cho người dùng

by Andy Lê

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã thông báo hợp tác với Mastercard để triển khai thẻ tín dụng thưởng tiền điện tử.

Thẻ tín dụng lần đầu tiên được công bố vào tháng Giêng, nhưng cả hai công ty đã hoàn tất kế hoạch để bắt đầu cung cấp tính năng này vào mùa hè này.

Thẻ tín dụng tiền điện tử đang phát triển trong ngành

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Số lượng phần thưởng thẻ tín dụng trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang tăng lên, sau khi công ty cho vay tiền điện tử, BlockFi đã công bố ra mắt thẻ tín dụng của mình vào đầu năm nay.

BlockFi phát hành phần thưởng hoàn tiền 1,5% cho mỗi giao dịch được thực hiện bằng thẻ của mình. Phần thưởng sau đó sẽ tự động được chuyển đổi thành bitcoin và được gửi đến tài khoản BlockFi của người dùng.

Nhưng các chủ thẻ trên Gemini sẽ được phép chuyển phần thưởng tiền điện tử của họ sang Gemini Earn, khoản tiền này giúp họ kiếm được tiền lãi. Khi ra mắt, thẻ sẽ có sẵn trên 50 tiểu bang của Hoa Kỳ

Sàn giao dịch, được thành lập bởi anh em nhà Winklevoss, sẽ cung cấp phần thưởng 3% cho bất kỳ loại tiền điện tử nào có sẵn tại sàn giao dịch. WebBank đã được chỉ định cung cấp thẻ trong khi Mastercard sẽ cung cấp mạng lưới thanh toán.

Đầu năm nay, Visa và Mastercard đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tích hợp tài sản tiền điện tử vào hệ thống của mình.

Không có phí thường niên cho chủ thẻ

Chủ thẻ sẽ nhận được 2% khi mua hàng tạp hóa và 1% khi mua hàng khác. Nhưng phần thưởng cao nhất vẫn là 3% khi mua đồ ăn. Theo thông cáo báo chí về tính năng thẻ, người dùng có thể tự do chọn loại tiền điện tử nào họ muốn nhận phần thưởng như vậy, nhưng nó phải là một trong 30 tài sản tiền điện tử được liệt kê trên sàn giao dịch Gemini.

Thay vì đợi đến cuối thời hạn sao kê, người dùng sẽ nhận được phần thưởng trực tiếp trên tài khoản Gemini của họ trong thời gian thực. Ngoài ra, thông cáo báo chí thông báo rằng người dùng sẽ không trả phí hàng năm cho thẻ tín dụng Gemini.

Related Posts

Leave a Comment