Home Đầu Tư Coin GameStop được thiết lập để vào không gian NFT, khởi chạy trang web mới

GameStop được thiết lập để vào không gian NFT, khởi chạy trang web mới

by Andy Lê

Nhà bán lẻ trò chơi điện tử GameStop có thể đang chuẩn bị gia nhập không gian mã thông báo không thể thay thế (NFT), dựa trên hoạt động gần đây của công ty.

GameStop đã tồn tại trong nhiều năm. Tuy nhiên, nó đã trở nên phổ biến hơn vào đầu năm nay sau khi các nhà giao dịch bán lẻ quan tâm đến cổ phiếu, đưa giá của nó lên mức chưa từng có.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Kể từ đó, công ty đã thực hiện một số dự án và thay đổi chiến lược trên thị trường với Ryan Cohen, Chủ tịch tiếp theo, nghiêm túc trong việc khôi phục hình ảnh của công ty.

GameStop đặt chân vào NFT

Các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng phổ biến trong năm qua. Nó đã được các chuyên gia tài chính mô tả là sự kiện lớn tiếp theo ở Phố Wall, vì nó tiếp tục thu hút sự quan tâm của các tỷ phú và ngành thể thao và giải trí.

Vào thứ Ba, GameStop đã giới thiệu một trang web mới với tên miền nft.GameStop, cho thấy sự quan tâm của công ty đối với NFT.

Trang web có một hình ảnh động với dòng chữ, “Sức mạnh cho các cầu thủ. Quyền lực cho những người sáng tạo. Quyền lực cho các nhà sưu tập. ”

GameStop cũng đang tuyển dụng một nhóm các nhà lãnh đạo cộng đồng, nhà tiếp thị, game thủ và kỹ sư, theo trang web của mình.

Nó cũng có một địa chỉ liên kết với ví tiền điện tử Ethereum (ETH / USD) và khoảng 40 giao dịch đã được thực hiện dựa trên địa chỉ đó.

Một tuần bội thu và một mục nhập đáng chú ý

GameStop gần đây đã được đưa tin sau khi giá của nó tăng lên tới 37% sau sự quan tâm gia tăng của các nhà kinh doanh bán lẻ. Thị trường NFT cũng đã phát triển, mới nhất là việc bán Charlie Bit My Finger, một video lan truyền trên YouTube, với giá $ 760.999. Nhưng nhu cầu về NFT đã tạm dừng vào lúc này. Số lượng giao dịch hàng ngày đã giảm xuống còn 20.000 mã thông báo từ mức cao nhất là 34.000. Tuy nhiên, việc GameStop tham gia vào thị trường NFT có thể sẽ mang lại một kết quả tích cực cho công ty và cộng đồng NFT.

Mua cổ phiếu yêu thích của bạn trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment