Home Đầu Tư Coin FTX xác nhận mức tăng cực lớn của nó khi các nhà đầu tư đặt cược vào tương lai tiền điện tử

FTX xác nhận mức tăng cực lớn của nó khi các nhà đầu tư đặt cược vào tương lai tiền điện tử

by Andy Lê
7151a2e864.jpg

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX. Nguồn: Ảnh chụp màn hình video, Youtube / FTX Official

Đúng như dự kiến, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử lớn hai năm tuổi FTX đã được định giá cao hơn gần 20 lần trong một vòng đầu tư gần đây, một trong những mức tăng lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

Người điều hành sàn giao dịch, FTX Trading Ltd., cho biết họ đã kết thúc đợt gây quỹ 900 triệu USD Series B, với hơn 60 nhà đầu tư định giá công ty ở mức 18 tỷ USD, vì nó có vẻ sẽ mở rộng sự hiện diện toàn cầu và tăng tốc tăng trưởng. Một năm trước, nó được định giá 1 tỷ USD.

Danh sách các nhà đầu tư bao gồm Mô hình, Thủ đô Sequoia, SoftBank, Coinbase Ventures, Sino Global Capital, Multicoin, gia đình Paul Tudor Jones, Alan Howard, VanEck, Vòng tròn, và những người khác.

Vào cuối tháng 6, Sam Bankman-Fried (29 tuổi), người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX, cho biết, trong một vòng đấu sắp tới, FTX sẽ huy động được “hàng trăm triệu” và sẽ được định giá 20 tỷ USD. Khi đó, ông nói thêm rằng với số vốn mới, sàn giao dịch cũng đang tìm cách mua lại để nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư bán lẻ và xin giấy phép ở các khu vực pháp lý khác.

Hôm nay, công ty cũng cho biết họ sẽ tìm cách mở rộng hơn nữa mạng lưới quan hệ đối tác mà họ có cho FTX Pay, chương trình Thanh khoản FTX và các ngành nghề kinh doanh FTX NFT.

“Chúng tôi bắt đầu như một sàn giao dịch phái sinh mới cách đây hai năm và vòng này sẽ giúp chúng tôi tiếp tục xây dựng một tầm nhìn lớn hơn và rộng hơn cho những gì FTX có thể trở thành”, Bankman-Fried được trích dẫn trong thông báo. Anh ấy nói với Forbes rằng các công ty bản địa không tiền điện tử, cửa hàng giao dịch và nền tảng NFT là một trong những mục tiêu mua lại tiềm năng của họ, trong khi bản thân công ty sẽ suy nghĩ “tích cực” về việc niêm yết cổ phiếu, nhưng không có “đồng hồ tích tắc” nào về điều này.

Theo Nick Shalek, Đối tác chung tại Ribbit Capital, một trong những nhà đầu tư vào FTX, sàn giao dịch có cơ hội xây dựng thương hiệu dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo, bao gồm trao đổi, thanh toán và nhiều hạng mục khác trong tương lai.

FTX tuyên bố họ có hơn 1 triệu người dùng và doanh thu của họ (không xác định) đã tăng gấp 10 lần trong năm nay và gấp 75 lần kể từ khi vòng tài trợ Series A kết thúc vào giữa năm 2020.

Trong khi đó, Binance xác nhận với Forbes rằng sàn giao dịch lớn này đã bán một cổ phần không xác định trong FTX, loại bỏ khoản đầu tư này hoàn toàn như một phần của “chu kỳ đầu tư thông thường”.
___
Tìm hiểu thêm:
– NBA, MLB, Thể thao điện tử, và bây giờ là Bündchen & Brady Tham gia nhóm tiếp thị của FTX
– Ông chủ FTX Bankman-Fried nói rằng anh ta đáng giá ‘Hầu hết là thanh khoản’ 10 tỷ USD

– Thị trường NFT tăng 100 triệu USD khi OpenSea biến thành Unicorn
– Andreessen Horowitz bảo đảm 2,2 tỷ USD cho 5 khu vực tiền điện tử nàyNguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment