Home Đầu Tư Coin FTX hợp tác với MLB umpires để đeo logo của sàn giao dịch tiền điện tử

FTX hợp tác với MLB umpires để đeo logo của sàn giao dịch tiền điện tử

by Andy Lê
Mlb.jpg

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã công bố quan hệ đối tác với MLM, đây là hợp đồng tài trợ đầu tiên của họ với một công ty tiền điện tử.

Theo thông báo, mối quan hệ đối tác mới sẽ có các bản vá thống nhất cho các trọng tài và sẽ là lâu dài. Sự hợp tác sẽ cho phép FTX sử dụng những điểm nổi bật của người chơi trong quá trình sáng tạo nội dung của mình.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Điều này diễn ra sau mối quan hệ đối tác của sàn giao dịch với Miami Heat, nơi cũng đã đổi tên sân vận động FTX Arena. Với mối quan hệ hợp tác mới nhất, công ty đang có một bước tiến rộng lớn vào không gian thể thao chuyên nghiệp.

Các tiêu chuẩn MLB để đeo logo FTX

Dòng chữ của biểu tượng FTX trên đồng phục trọng tài sẽ được sử dụng ban đầu trong trò chơi MLB All-Star vào ngày 13 tháng 7. Các bản vá lỗi của FTX cũng sẽ được đặt trên tất cả các đồng phục trọng tài trong suốt mùa giải, đào tạo mùa xuân và trước mùa giải, theo quan hệ đối tác.

Thỏa thuận tài trợ có nghĩa là FTX bây giờ sẽ có quyền thêm logo MLB vào các chiến dịch tiếp thị của họ. Do đó, người hâm mộ sẽ bắt đầu nhìn thấy logo MLB và FTX trên bất kỳ hoạt động quảng cáo nào của cả FTX và MLB. Điều này bao gồm trên các nền tảng truyền thông xã hội, MLB.TV, MLB Network, MLB.com, cũng như các trò chơi MLB.

Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX, đã bình luận về mối quan hệ hợp tác này, nói rằng thật vinh dự cho FTX khi được tham gia vào một hợp đồng tài trợ như vậy. FTX.COM và FTX.US rất vui mừng được tham gia vào mối quan hệ hợp tác đầu tiên này với Major League Baseball, Bankman-Fried cho biết. Ông nói thêm rằng chi tiết hơn về quan hệ đối tác sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

Major League Baseball bình luận về sự phát triển. Hiệp hội tuyên bố rằng cơ sở người hâm mộ MLB là những người đầu tiên áp dụng công nghệ mới. nó tuyên bố rằng hiệp hội rất vui khi được hợp tác với FTX, công ty đã liên tục thể hiện sức mạnh dẫn đầu của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu cộng tác với Sam và toàn bộ nhóm FTX,” Giám đốc Doanh thu của MLB, Noah Garden, kết luận.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

[ad_2]

Related Posts

Leave a Comment