Home Đầu Tư Coin Fidelity cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một giải pháp phân tích tiền điện tử mới

Fidelity cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức một giải pháp phân tích tiền điện tử mới

by Andy Lê

Fidelity Investments, một tập đoàn dịch vụ tài chính đa quốc gia có trụ sở tại Boston, đã triển khai giải pháp phân tích tài sản kỹ thuật số “Sherlock” cho các nhà đầu tư tổ chức của mình. Được biết, Sherlock kết hợp phạm vi bảo hiểm dữ liệu toàn diện với phân tích trực quan. Nó sẽ giúp các nhà đầu tư điều hướng tài sản kỹ thuật số một cách liền mạch.

Theo bản tin, giải pháp sẽ cung cấp khả năng truy cập nhanh vào dữ liệu cơ bản và kỹ thuật về hệ sinh thái phát triển, hoạt động mạng, giao dịch, hoạt động truyền thông xã hội, tin tức và các nghiên cứu khác về tài sản kỹ thuật số cho các nhà cung cấp dữ liệu tổ chức nổi tiếng. Thông qua thiết kế và công cụ trực quan của giải pháp, các nhà đầu tư tổ chức và nhà quản lý tài sản có thể tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, khám phá thông tin chi tiết và theo dõi diễn biến thị trường để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Giải thích lý do tại sao công ty quyết định tung ra Sherlock, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm tại Trung tâm Công nghệ Ứng dụng Fidelity (FCAT), Kevin Vora, cho biết, Fidelity Investments đã chứng kiến ​​sự phát triển lớn mạnh trong không gian tiền điện tử trong vài năm qua. Ông nói thêm rằng trong khi thị trường tiền điện tử đang nhanh chóng mở rộng, các nhà đầu tư tổ chức vẫn yêu cầu một giải pháp dữ liệu toàn diện và dễ tiếp cận. Do đó, Fidelity Investments đã đáp ứng những yêu cầu này bằng cách tung ra Sherlock như một nền tảng có các bộ dữ liệu mạnh mẽ và các công cụ trực quan.

Cạnh tranh với những người giỏi nhất

Bằng cách tung ra Sherlock, Fidelity Investments, có tài sản hơn 7,18 nghìn tỷ bảng Anh đang được quản lý (AUM), sẽ cạnh tranh với các công ty như Messari và Delphi Digital, Dune Analytics và Coin Metrics, cùng những công ty khác. Tuy nhiên, mặc dù là một người chơi mới trong lĩnh vực phân tích và nghiên cứu tiền điện tử, Sherlock dường như đã tạo được tên tuổi cho mình.

Chào mừng nền tảng này, Kinjal Shah, một cộng sự cấp cao tại Blockchain Capital LLC, cho biết các nhà đầu tư tổ chức cảm thấy khó khăn khi kết hợp thông tin từ rất nhiều nguồn khi nghiên cứu tiền điện tử. Tuy nhiên, cô ấy tuyên bố rằng đây đã là dĩ vãng, vì Sherlock cho phép các nhà đầu tư nghiên cứu hiệu quả bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào dữ liệu toàn diện, kịp thời, đây là chìa khóa trong thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh.

Junaid Ghauri, người đồng sáng lập và CIO của Pareto Technologies, đã lặp lại quan điểm của Shah, nói rằng Sherlock mang lại kết quả đặc biệt bằng cách cung cấp cho các nhà quản lý tài sản định lượng dữ liệu phong phú, là chìa khóa trong việc đưa ra quyết định giao dịch. Ghauri nói thêm rằng dữ liệu phát triển mà Sherlock cung cấp khiến nó khác biệt với đàn gia súc.

Related Posts

Leave a Comment