Home Đầu Tư Coin Ethereum, XRP, Cardano và DOT: Chỉ báo này có thể là tín hiệu mua mà các nhà giao dịch mong muốn?

Ethereum, XRP, Cardano và DOT: Chỉ báo này có thể là tín hiệu mua mà các nhà giao dịch mong muốn?

by Andy Lê

Sự biến động tuyệt đối của thị trường tiền điện tử thường gây khó khăn. Khi thị trường đang trải qua giai đoạn rơi tự do, các nhà giao dịch thường hoảng sợ và cầu nguyện cho sự sụt giảm sẽ dừng lại. Tuy nhiên, trong giai đoạn củng cố đi ngang, thị trường càng lo lắng hơn, khi các nhà đầu tư suy đoán liệu thị trường sẽ bứt phá đi lên hay vấp ngã thêm. Một tâm lý tương tự đang hướng đến Ethereum và phần còn lại của các Altcoin.

Nỗi sợ hãi đám đông đang dần chồng chất: tốt hay xấu?

Dựa theo dữ liệu, các nhà giao dịch hiện đang tỏ ra sợ hãi và có một bầu không khí thận trọng xung quanh các điều kiện thị trường hiện tại. Hầu hết các đồng tiền chưa đăng ký phục hồi ngay lập tức và nó đã dẫn đến sự sụt giảm tình cảm xã hội có trọng số.

Trong lịch sử, những giai đoạn thị trường như vậy cũng là một cơ hội mua có lợi nhuận. Mặc dù một số nhà giao dịch alt sẽ tham gia và có thể mua với giá thị trường hiện tại, nhưng việc giữ ngựa của bạn có thể hợp lý hơn.

Lịch sử có thể không lặp lại đối với Ethereum và Co.

Xem xét Ethereum là lá cờ đầu của cuộc biểu tình Altcoin, nó hiện đang thể hiện một tâm lý tiêu cực. Trong thời gian từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2020, tâm lý xã hội có xếp hạng tương tự, điều này hóa ra là một cơ hội mua hàng lớn. Tuy nhiên, đây là sự khác biệt chính giữa lúc đó và bây giờ.

ETH / USDT trên Chế độ xem giao dịch

Quay trở lại giữa năm 2020, ngành công nghiệp nói chung vẫn đang phục hồi sau sự sụt giảm trong tháng 3 năm 2020. Ethereum thể hiện một giá trị thực tế danh nghĩa và thị trường không bị quá nóng. Do đó, khi tâm lý thị trường tiêu cực xảy ra, nhiều người vẫn tự tin về sự phục hồi trong xu hướng tăng do tài sản vẫn thấp hơn mức ATH trước đó của họ. Tháng 3 năm 2020 được coi là một sự kiện thiên nga đen và một động lực tăng giá tổng thể là rõ ràng.

Hiện tại, sân chơi không giống nhau. Ethereum và các Altcoin khác đã vượt qua mức cao trước đây của chúng. Cardano đã tăng 10 lần và Polkadot lọt vào bảng xếp hạng 10 lần. MATIC đang trên đà phát triển và Uniswap đang dẫn đầu cuộc cách mạng DEX. Khối lượng mua và bán đang tăng mạnh đối với các tài sản này. Thêm vào đó, chúng ta đã trải qua một chu kỳ tăng giá lớn.

Do đó, tâm lý xã hội tiêu cực hiện tại không tạo ra cơ hội mua như năm ngoái. Đơn giản là vì hầu hết các Altcoin đều có giá trị thực tế cao hơn vào lúc này.

Bạn phải đợi nó ra

Mặc dù việc nắm bắt cơ hội với Altcoins trong quá khứ là rất mạo hiểm, nhưng các nhà giao dịch cần phải cẩn thận hơn và tìm kiếm các xác nhận tăng giá, trước khi bước vào lần nữa. Sự thiếu tin cậy của thị trường chưa tạo ra sự tăng giá, vì vậy tốt hơn là nên đứng ngoài lề vào lúc này.

Ryan Selkis, nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng và Người sáng lập Messari đã truyền đạt quan điểm tương tự về thị trường. Anh ấy nói,

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment