Home Đầu Tư Coin Ethereum ở mức $ 2500 vào tuần tới? 3 yếu tố có thể kích hoạt cuộc biểu tình hiện tại

Ethereum ở mức $ 2500 vào tuần tới? 3 yếu tố có thể kích hoạt cuộc biểu tình hiện tại

by Andy Lê

Từ $ 1943 vào ngày 13 tháng 3 đến $ 1732 vào ngày 15 tháng 3, 48 giờ qua đã minh họa một cửa sổ biến động giá đáng kể cho Ethereum. Vào thời điểm báo chí, tài sản ở vị trí dưới 1800 đô la, nhưng tài sản kỹ thuật số đã phục hồi kể từ khi chạm mức thấp nói trên. Bất chấp sự biến động lớn, xu hướng chung có thể hướng tới sự phục hồi của mức cao nhất mọi thời đại của nó trong khi thúc đẩy một đỉnh mới.

Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi duy trì hoạt động

Nguồn: Twitter

Theo Santiment dữ liệu, sự phục hồi giá vẫn gắn kết với các địa chỉ đang hoạt động ngày càng tăng, khi các địa chỉ đã kiểm tra lại mức hoạt động ATH của nó với mức tăng 17,36% trong 7 ngày thay đổi địa chỉ hoạt động. Mặc dù điều này nhất thiết phải tích cực, nhưng sự gia tăng của Tỷ lệ địa chỉ hoạt động là một cải tiến cơ bản hợp lý hơn.

Nguồn: intotheblock

Tỷ lệ địa chỉ hoạt động biểu thị số lượng địa chỉ có số dư có giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định. Địa chỉ đang hoạt động / Địa chỉ với số dư). Tỷ lệ cao hơn cho thấy rằng các địa chỉ này đang giao dịch thường xuyên cao hơn và tỷ lệ AA hiện gần với mức cao trước đây của nó.

Nguồn: intotheblock

Một phần thống kê trái ngược là các địa chỉ cá voi hoạt động cao tại thời điểm này ngụ ý rằng một số động lực cũng được kiểm soát bởi các địa chỉ kiểm soát ít nhất 1% nguồn cung lưu hành. Cá voi chiếm 17,23% nguồn cung tuần hoàn; do đó cần lưu ý rằng nguồn cung cá voi đang hoạt động không nói lên tất cả các giao dịch.

Nhiều yếu tố có thể kích hoạt đà tăng hiện tại về phía trước, vì phí giao dịch DeFi đã được đề xuất trong quá khứ. Sự chuyển động của một số nhà phát triển sang Binance Smart Chain vào tháng trước đã chứng kiến ​​động lực tăng giá chuyển sang mã thông báo BNB, khiến Ether ở một vùng giá trung lập; nhưng hiện tại, có một suy đoán khác xoay quanh không gian.

Ethereum lên 2500 đô la? Moonrock Capital Partner nghĩ như vậy

Một tweet từ Simon Dedic, Người đồng sáng lập TixlFinance và Đối tác quản lý tại MoonrockCapital đã khiến cộng đồng nói về xu hướng tăng giá trong 7 ngày tới.

Các chỉ số

Khi phân tích biểu đồ hàng ngày, một số chỉ báo cho thấy tiềm năng của dự đoán.

Ethereum

Nguồn: Trading View

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hoặc RSI là dấu hiệu tăng giá nhất của Ether vào thời điểm hiện tại vì trong lịch sử, nó đã tăng trở lại từ mốc đánh giá 50 trong quá trình phục hồi dài hạn trong biểu đồ. Mặc dù tài sản nằm trong đường xu hướng của kênh tăng dần, nhưng lại mang thông tin giảm giá. Việc đóng cửa trên $ 2000 trong 24-48 giờ tới, sẽ củng cố thêm cơ hội Ether đạt mức ATH mới ở mức $ 2500.

Xem xét Bitcoin đã đăng ký ATH mới trong tuần này, cơ hội để Ethereum có thể thi đua một kỳ tích như vậy theo điều kiện riêng của nó vẫn có khả năng xảy ra, vì mối tương quan cao được chia sẻ giữa hai tài sản hàng đầu.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment