Home Đầu Tư Coin Ethereum để đạt $ 3000? Đây là thời điểm và cách thức

Ethereum để đạt $ 3000? Đây là thời điểm và cách thức

by Andy Lê

Động lực tăng giá gần đây của Ethereum đã đẩy giá lên mức cao mới hơn vào cuối năm. Trên thực tế, cách đây chưa đầy 24 giờ đồng altcoin lớn nhất thế giới này đã chạm mốc 2.800 đô la trên bảng xếp hạng giá, với ETH, vào thời điểm báo chí, tiếp tục giao dịch gần với mức đó.

Mặc dù sự gia tăng này được mong đợi trong thị trường tiền điện tử nhờ các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của ETH, nhưng nó cũng buộc người ta phải đặt câu hỏi – Chính xác thì điều gì đang xảy ra với BTC trên thị trường và khả năng dẫn đầu của nó?

Sự thống trị của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử là một thực tế nổi tiếng. Lần điều chỉnh giá cuối cùng mà các altcoin nói chung phải đối mặt là khi BTC giảm xuống dưới mức giá $ 50k. Kể từ đó, trong khi nhiều altcoin có thể tạo ra sự phục hồi đầy cảm hứng và thậm chí tiếp tục đạt được mức cao mới, giá của BTC đã tiếp tục giảm xuống dưới mức kháng cự $ 55 nghìn – một động thái hoàn toàn trái ngược với những gì nhiều người tin rằng giá của BTC hành động vào tháng Tư.

Nguồn: Santiment

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Santiment, sự thống trị của BTC đối với các altcoin như ETH hiện đang giảm xuống. Dữ liệu đã chỉ ra cách Ethereum đã thu hẹp khoảng cách về sự thống trị của Bitcoin trong vài tháng qua. Với ATH mới nhất của nó đến khi BTC tiếp tục gặp khó khăn, nó có thể báo hiệu một sự thay đổi nhỏ trong cách thị trường tiền điện tử có khả năng hoạt động trong tương lai.

Trong xu hướng giảm của tuần trước, khi ETH phát hiện ra chính nó, giá đã giảm xuống khoảng 2,2 nghìn đô la. Tuy nhiên, nó đã có thể bật trở lại. Điều thú vị là trong một khung thời gian tương tự, đồng altcoin này cũng đã chứng kiến ​​một sự gia tăng rất đáng chú ý và đáng kể trong hoạt động địa chỉ, một sự gia tăng cuối cùng lên đến đỉnh điểm khi giá chạm mức ATH mới.

Đối với các nhà giao dịch, triển vọng tăng giá đối với ETH được đảm bảo vì đồng tiền này dường như không dễ bị điều chỉnh giá ngắn hạn mặc dù giá của nó cao. Thay vào đó, ETH có một lượng lớn các nhà đầu tư đã ấp ủ đồng tiền này trong hơn một năm và tự tin về triển vọng dài hạn của nó và xu hướng này có khả năng tiếp tục.

Nguồn: Glassnode

Mạng cũng được bảo mật và theo dữ liệu của Glassnode, tỷ lệ băm của ETH đạt mức ATH mới vào ngày hôm nay. Điều này đã tăng lên trong vài tháng qua và các ATH liên tiếp dường như khá đều đặn. Ngoài ra, đối với hầu hết các nhà giao dịch, ETH tiếp tục là một vụ đặt cược sinh lợi với mức giá tăng cao có thể phục hồi nhanh hơn BTC. Glassnode cũng báo cáo rằng số lượng địa chỉ ETH có lợi nhuận (7 ngày MA) vừa đạt mức cao khác là 57.488.552.762.

Các chỉ số này cộng lại để nói rõ một kịch bản cực kỳ lạc quan cho ETH trong tháng tới. Điều này cũng chứng minh khả năng altcoin này chạm ngưỡng giá 3.000 đô la đáng thèm muốn trong những tuần tới nếu không bị cản trở bởi sự rung chuyển thị trường do BTC gây ra.Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment