Home Đầu Tư Coin Enjin hợp tác với Beauty in the Street để mã hóa các bước nhảy

Enjin hợp tác với Beauty in the Street để mã hóa các bước nhảy

by Andy Lê

Nền tảng blockchain Enjin đã hợp tác với Beauty in the Streets, một công ty biểu diễn nghệ thuật nhằm mang đến cho những người biểu diễn đường phố cơ hội chia sẻ tài năng của họ, để mã hóa các bước nhảy. Một báo cáo đã tiết lộ tin tức này vào ngày 16 tháng 3, lưu ý rằng sự hợp tác này tìm cách cho phép các vũ công tạo ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên biểu tượng cảm xúc (biểu tượng cảm xúc hoạt hình). Được biết, NFTss sẽ đại diện cho các động tác và cách cư xử nổi tiếng từ rất nhiều nghệ sĩ biểu diễn.

Theo báo cáo, thiết kế của NFT sẽ cho phép bán chúng trên các nền tảng trực tuyến và các chương trình trực tiếp, cho phép người hâm mộ mua chúng. Ngoài ra, các NFT có thể được sử dụng làm biểu tượng cảm xúc trong các trò chơi điện tử và ứng dụng cụ thể. NFT đầu tiên là một động tác khiêu vũ đặc trưng của người sáng lập Beauty in the Streets, Cjaiilon Andrade, người còn được gọi là Snap Boogie. Động tác này được đặt tên là Speedy Walkovers và NFT của nó sẽ được sử dụng để thực hiện chuyển động trong máy tính 3-D hoặc một trò chơi thực tế ảo có tên AlterVerse.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Bình luận về thành tích thú vị này, phó chủ tịch phát triển thành công của Enjin, Simon Kertonegoro, cho biết NFTs đang chuyển đổi mọi thứ, bao gồm cả chuyển động của con người, thành một thị trường. Mã hóa những khoảnh khắc đáng nhớ dưới dạng biểu tượng sẽ giúp chuyển niềm vui mà mọi người trải nghiệm trong thế giới thực sang không gian kỹ thuật số.

Kertonegoro tiếp tục lưu ý rằng mặc dù ngày càng có nhiều suy đoán về việc liệu NFT có phải là bong bóng hay không, dự án này mô tả cách các nghệ sĩ có thể tạo ra giá trị bằng cách tích hợp nội dung của họ vào các ứng dụng hoặc trò chơi. Khi làm như vậy, họ có cơ hội tiếp thị trực tiếp tài sản trí tuệ của mình cho các cơ sở người hâm mộ hiện có.

Hiệu ứng niêm yết của Huobi đẩy giá ENJ lên cao hơn

Tin tức này được đưa ra sau khi Huobi Global thông báo rằng họ đã niêm yết Enjin Coin (ENJ) vào ngày 15 tháng 3. Theo thông báo, ENJ sẽ có ba cặp giao dịch trên nền tảng. Đây là ENJ / USDT, ENJ / BTC và ENJ / ETH. Ngoài ra, sàn giao dịch tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức hai chiến dịch để thưởng cho những người dùng gửi tiền ENJ.

Được biết, vòng đầu tiên bắt đầu lúc 2:00 sáng UTC vào ngày 15 tháng 3 và kết thúc lúc 2:00 chiều cùng ngày. Chiến dịch này đã chứng kiến ​​những khách hàng đủ điều kiện chia sẻ 30.0000 ENJ dựa trên tổng số tiền gửi của họ. Chiến dịch thứ hai bắt đầu lúc 2:00 chiều ngày 15 tháng 3 và kết thúc lúc 2:00 giờ sáng ngày 16 tháng 3. Vòng này chứng kiến ​​những người dùng đủ điều kiện chia sẻ 13.000 ENJ theo khối lượng tiền gửi ròng của họ.

Sau thông báo này, ENJ đã ghi nhận khoản lợi nhuận đáng kể để giao dịch lên tới 2,18 bảng Anh vào ngày niêm yết. Tuy nhiên, đồng tiền này đã không duy trì được hiệu suất tăng giá và đã thực hiện điều chỉnh giảm vào ngày 16 tháng 3 để đóng cửa giao dịch ở mức 1,83 bảng Anh. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này giảm 2,86% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 1,75 bảng.

Related Posts

Leave a Comment