Home Đầu Tư Coin Enjin bán 20 triệu đô la mã thông báo EFI mới, cho biết ‘NFT là tương lai của quyền sở hữu kỹ thuật số’

Enjin bán 20 triệu đô la mã thông báo EFI mới, cho biết ‘NFT là tương lai của quyền sở hữu kỹ thuật số’

by Andy Lê
Coins And Main 1 1024x683.jpg

Enjin, nhóm chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn mã thông báo không thể thay thế (NFT) ERC-1155, cho biết hôm thứ Năm rằng họ đã bán 20 triệu đô la mã thông báo EFI mới của mình thông qua một đợt bán CoinList được tổ chức vào ngày 24 tháng 6. Chỉ hơn 40.000 người đã tham gia bán , mua hết số lượng có sẵn trong vòng chưa đầy ba giờ.

EFI: Tốc độ cao, chi phí thấp

EFI là mã thông báo gốc của parachain Efinity, dựa trên Polkadot (DOT / USD). Nó dự định hoạt động như mạng chính của ngành công nghiệp NFT, hỗ trợ NFT bất kể blockchain mà chúng đang sử dụng. Efinity nhằm mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến tốc độ và chi phí, thách thức đối với việc áp dụng NFT trên Ethereum (ETH / USD). EFI duy trì thời gian xác nhận là sáu giây và hỗ trợ khoảng 1.000 giao dịch mỗi giây.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Nhờ tiêu chuẩn Paratoken mới của Efinity, nó có thể hỗ trợ FT và NFT từ một số lượng lớn các blockchains. Điều này sẽ giúp tiêu chuẩn hóa việc đúc NFT chuỗi chéo. Efinity và các hệ thống dựa trên ETH sẽ tương thích.

Là mã thông báo gốc của Efinity, EFI được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị blockchain và thanh toán phí giao dịch. Phí giao dịch trên chuỗi khối dự kiến ​​sẽ giảm tới một nửa vì kiến ​​trúc độc nhất vô nhị của Efinity cho phép gắn EFI vào bình nhiên liệu.

Giám đốc điều hành Enjin, Maxim Blagov nhận xét:

NFT là tương lai của quyền sở hữu kỹ thuật số và Efinity là mục mới nhất trong hệ sinh thái mạnh mẽ của chúng tôi để thực hiện tương lai đó. Là một blockchain siêu kết nối, có thể mở rộng với các tính năng thế hệ tiếp theo, Efinity sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để khai thác NFT một cách dễ dàng và cho phép người sáng tạo tập trung vào quá trình sáng tạo.

Về Enjin và Efinity

Efinity tự hào có khả năng tương tác đầy đủ của Polkadot và hỗ trợ hơn 1000 TPS, làm cho nó trở thành nền tảng hoàn hảo để sử dụng NFT. Enjin tạo và giao tiếp với các NFT tùy chỉnh bằng cách cung cấp Enjin Marketplace và Beam và Enjin Wallet.

Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng phù hợp để phát triển các sản phẩm, tích hợp NFT. Các NFT luôn được kết nối với blockchain ETH và thích hợp để áp dụng hàng loạt vì các nhà phát triển hầu như có thể loại bỏ chi phí gas bằng cách sử dụng nền tảng blockchain JumpNet.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment