Home Đầu Tư Coin Elon Musk và Kirkhorn là ‘Technoking of Tesla’ và ‘Master of Coin’ Từ bây giờ

Elon Musk và Kirkhorn là ‘Technoking of Tesla’ và ‘Master of Coin’ Từ bây giờ

by Andy Lê


Nguồn: Twitter / @ elonmusk

Bắt đầu từ hôm nay, thế giới có thể kêu gọi Tesla supremo Elon Musk và giám đốc tài chính công ty Zach Kirkhorn bằng các chức danh mới mua được của họ. (Cập nhật lúc 11:38 UTC: cập nhật trong toàn bộ văn bản.)

“Có hiệu lực kể từ ngày 15 tháng 3 năm 2021, chức danh của Elon Musk và Zach Kirkhorn lần lượt được đổi thành Technoking of Tesla và Master of Coin,” Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Hoa Kỳ (GIÂY).

Nó nói thêm rằng Musk và Kirkhorn sẽ “cũng sẽ duy trì các vị trí tương ứng của họ với tư cách là Giám đốc điều hành và Giám đốc tài chính.”

Việc điền là biểu mẫu 8-K tiêu chuẩn, một trong những loại biểu mẫu phổ biến nhất được nộp cho SEC và được ký bởi Kirkhorn.

Như đã báo cáo vào tháng 2, công ty đã đầu tư tổng cộng 1,50 tỷ USD vào bitcoin (BTC) và dự kiến ​​”sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của chúng tôi trong tương lai gần”. Khi đó, họ cho biết họ đã “cập nhật chính sách đầu tư để cung cấp cho chúng tôi sự linh hoạt hơn nhằm đa dạng hóa hơn nữa và tối đa hóa lợi nhuận trên tiền mặt của chúng tôi mà không cần thiết để duy trì thanh khoản hoạt động thích hợp.”

Cryptonews.com đã liên hệ với Tesla để đưa ra bình luận.

Musk đã đăng tin tức về tiền điện tử khá thường xuyên vào cuối giờ, cho dù là do nhận xét của anh ấy về BTC, thêm một thời gian ngắn biểu tượng BTC vào tiểu sử Twitter của anh ấy, tweet về dogecoin (DOGE), sau đó nói rằng bình luận của anh ấy về DOGE là một trò đùa và rằng anh ấy cần cẩn thận về cách các từ ngữ có thể di chuyển thị trường, sau đó tweet lại nhiều lần về DOGE – với đồng tiền này thậm chí đã tăng lên top 10 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường tại một thời điểm.

Hơn nữa, theo Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Blockchain (BRL), một số hoạt động trên Twitter của Musk gây ra khối lượng giao dịch bất thường và lợi nhuận hai con số.

Tuy nhiên, như đã báo cáo, cơ quan quản lý – cũng là người đã nộp các danh hiệu mới – được cho là đang xem xét chống lại Musk vì hoạt động trên Twitter của anh ấy, về “liệu ​​Tesla đã sở hữu bitcoin hay chưa khi sự can thiệp của anh ấy trên mạng xã hội khiến giá tăng vọt”.

Nhưng SpaceX trưởng phòng mô tả một cuộc điều tra tiềm năng của SEC là “tuyệt vời.” Lịch sử của anh ấy với cơ quan quản lý là lâu dài và bao gồm, ví dụ, bao gồm SEC đệ đơn kiện về “tài trợ được bảo đảm” của Musk tiếng riu ríu liên quan đến việc đưa Tesla làm tư nhân vào năm 2018. Các cáo buộc gian lận đã được giải quyết, yêu cầu Musk từ chức chủ tịch Tesla và Musk và Tesla phải trả 40 triệu USD tiền phạt.

Sau đó, vào năm 2020, Musk gọi cơ quan quản lý là ‘Ủy ban Làm giàu Ngắn hạn’ và nói rằng chữ E trong SEC là viết tắt của ‘Elon’s’.
____

Tìm hiểu thêm:
– DOGE lao dốc với thị trường trong khi Musk cười trước tin đồn điều tra của SEC
– Lấy cảm hứng từ Tesla, các bà mẹ tiền điện tử Hàn Quốc bắt đầu lao vào Bitcoin
– Kỹ sư Elon Musk nói Bitcoin ‘ít ngu hơn’ so với tiền mặt
– ‘Xung đột lợi ích’ về tiền điện tử của thành viên hội đồng quản trị Tesla có thể giảm nhẹ việc mua Bitcoin
– Làn sóng đại gia đổ xô đầu tư vào Bitcoin có thể khiến thị trường chứng khoán bị trật bánh
– Tesla mua Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD, có thể chấp nhận thanh toán bằng BTC

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment