Home Đầu Tư Coin Elon Musk tự gọi mình là ‘The Dogefather’ trong tweet quảng cáo SNL, khuyến khích những người thực đầu tư tiền thực tế vào tiền điện tử trò đùa

Elon Musk tự gọi mình là ‘The Dogefather’ trong tweet quảng cáo SNL, khuyến khích những người thực đầu tư tiền thực tế vào tiền điện tử trò đùa

by Andy Lê

Elon Musk bây giờ – rõ ràng là – Bố già.

Dogecoin DOGEUSD,
+ 13,60%
tăng 32% trong vài giờ sáng thứ Tư sau khi tỷ phú Musk đã tweet “The Dogefather” lúc 2 giờ sáng theo giờ EST, một dấu hiệu cho thấy cả quyền lực kỳ lạ của Musk đối với cộng đồng Doge và một ví dụ khác, đồng tiền kỹ thuật số dễ bay hơi có thể tạo ra những bước chuyển lớn chỉ với một tweet của người nổi tiếng khó hiểu.

Doge, bắt đầu như một trò đùa tiền điện tử lấy cảm hứng từ một meme trên internet có hình một chú chó shiba inu, đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng gần 8.000% vào năm 2021, phần lớn nhờ vào những người nổi tiếng như Musk, những người đã dành tình yêu bằng miệng cho những gì đã có. từng là một mã thông báo kỹ thuật số hầu như vô dụng.

Musk, Technoking tự bổ nhiệm của Tesla, Imperator of Mars và là cha của cậu con trai 11 tháng tuổi X Æ A-Xii, đã có rất nhiều niềm vui khi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội khổng lồ của mình để tăng giá của Doge, tweet lại vào ngày 1 tháng 4 rằng anh ta sẽ sử dụng tên lửa SpaceX của mình để đặt một đồng xu Doge vật lý lên mặt trăng theo nghĩa đen, lặp lại mục tiêu truyền thông xã hội là đưa giá của đồng xu “lên mặt trăng”.

Trong khi dòng tweet lúc nửa đêm hôm thứ Tư không đề cập đến TSLA của Tesla,
+ 4,79%
kết quả thu nhập hàng quý khiến cổ phiếu giảm sau giờ giao dịch mặc dù đã công bố doanh số bán hàng tăng 70%, Musk đã quảng bá buổi biểu diễn lưu trữ ngày 8 tháng 5 trên Saturday Night Live.

Bỏ quảng cáo showbiz sang một bên, động thái Dogecoin tương ứng vào thứ Tư dường như là một trong những khoảnh khắc chơi khăm hiệu quả hơn của Musk.

Những người sùng đạo Doge đã rất công khai đặt mục tiêu 1 đô la cho đồng tiền này vào năm 2021, một con số thoạt nhìn có vẻ cực kỳ khiêm tốn nhưng khi nhìn qua lăng kính thì Doge đã giao dịch ở mức 0,005 đô la vào ngày cuối cùng của năm 2020.

Đối với những người hâm mộ đó, những dòng tweet vô lý như Musk tương đương với một tín hiệu tăng cơ bản của thị trường.

Trên r / CryptoMoonShots, một hội đồng quản trị Reddit dành cho các loại tiền điện tử rẻ hơn với cái gọi là tiềm năng “lên mặt trăng”, người dùng đã chỉ cho Musk sự tiếp nhận mà anh ấy đang tìm kiếm.

“Tất cả các bạn đều biết điều gì sẽ xảy ra khi Elon Musk tweet. Tất cả chúng ta đều kiếm tiền, ”một người dùng đăng vào đầu ngày thứ Tư. “Nó chỉ là như vậy thôi. Đó là cách nó luôn luôn như vậy và đó là cách nó có thể sẽ tiếp tục như vậy, Lol. ”

Nhưng một số nhà văn và thành viên tại SNL đã nói rõ rằng họ không muốn Musk xuất hiện trong chương trình của họ sau những bình luận kỳ quái mà anh ta đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến COVID-19, trò hề trong bản ghi nhớ của tỷ phú nói chung và có xu hướng bắt nạt trực tuyến .

Cũng như việc không trực tuyến của anh ấy, Musk đã nói rõ rằng anh ấy sẵn sàng điều chỉnh những người chỉ trích SNL của mình, tweet “Hãy cùng tìm hiểu xem chương trình Saturday Night Live thực sự như thế nào” vào ngày 24 tháng 4.

Nhưng trong khi thói quen nghe lén trực tuyến của Musk vẫn chưa làm anh mất hợp đồng biểu diễn SNL và đẩy Doge đi được 1/3 chặng đường để đạt được mục tiêu, thì một trong những lá IRL của anh ấy có thể không đủ kiên nhẫn để giải trí bằng dòng tweet gần đây của anh ấy.

Khi được hỏi trên Twitter về vai trò của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch trong việc giám sát việc phê duyệt mạng vệ tinh Starlink của mình, Musk vặn lại vào thứ ba “Họ có một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ công chúng khỏi bị lừa, nhưng đôi khi lại quá gần với quỹ đầu cơ Wall St imo.”

Các dòng tweet của Musk đã khiến anh ta chìm trong nước nóng với SEC trước đó và anh ta đã trốn thoát mà không bị bỏng đáng kể nào, nhưng điều đó thuộc về cựu ủy viên Jay Clayton, và anh ta vẫn chưa đụng độ với cảnh sát trưởng Phố Wall mới được bổ nhiệm Gary Gensler.

Nhưng điều đó không ngăn cản The Dogefather cung cấp cho Gensler một số lời khuyên miễn phí về cách điều hành SEC.

“Thật kỳ lạ là họ không thực hiện thêm hành động đối với một số SPAC.”Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment