Home Đầu Tư Coin Elon Musk muốn Coinbase thêm Dogecoin (DOGE) vào nền tảng của mình

Elon Musk muốn Coinbase thêm Dogecoin (DOGE) vào nền tảng của mình

by Andy Lê

Elon Musk, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất xe hơi Tesla, đã rất lên tiếng về Bitcoin (BTC) và một số loại tiền điện tử. Lần này, anh ấy đã gợi ý rằng sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ Coinbase nên thêm Dogecoin (DOGE) vào nền tảng của nó.

Coinbase đã liên tục đưa tin khi sàn giao dịch tiền điện tử chuẩn bị ra mắt công chúng với nền tảng của nó. Sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã tăng định giá lên gần 100 tỷ đô la.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Đối với Dogecoin, một số nhà đầu tư phổ biến vẫn nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của mã thông báo vì nó không có dự án hỗ trợ. Đó là một tài sản dựa trên meme chỉ được giao dịch cho sự xuất hiện duy nhất của meme.

Musk gần đây đã hỗ trợ Dogecoin, giúp tăng giá mã thông báo một cách chóng mặt. Dogecoin hiện là tiền điện tử lớn thứ 15 dựa trên vốn hóa thị trường và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,056.

Vào đầu tháng trước, nó đã tăng lên 0,088 đô la trong câu chuyện GameStop và là kết quả của những dòng tweet thường xuyên của Musk.

Coinbase cung cấp hỗ trợ tận tình cho Dogecoin

Vào tháng 5 năm 2019, Coinbase đã công bố hỗ trợ Dogecoin, nhưng gã khổng lồ trao đổi chỉ cho phép người dùng lưu trữ mã thông báo của họ.

Nhưng lãi suất cao mà mã thông báo đã tạo ra không đủ để buộc Coinbase cung cấp mã thông báo để giao dịch trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, nó đã liệt kê thành công các mã như Polygon (MATIC) và SushiSwap (SUSHI) trên nền tảng của mình – hai mã thông báo được coi là ít phổ biến hơn Dogecoin. Điều này không được đánh giá cao bởi những người đề xuất mã thông báo, những người cảm thấy Dogecoin đã chín muồi để một sàn giao dịch như Coinbase niêm yết nó.

Cộng đồng Dogecoin muốn ghép nối tiền điện tử trên Coinbase

Binance kể từ đó đã niêm yết DOGE trên nền tảng của mình và cặp DOGE / USDT trên nền tảng này giao dịch khoảng 8% toàn bộ khối lượng giao dịch của mã thông báo. Khối lượng còn lại nằm rải rác trên các nền tảng trao đổi khác.

Nhưng cộng đồng Dogecoin đặc biệt quan tâm đến Coinbase vì sàn giao dịch này lớn nhất ở Mỹ và có thể khuyến khích nhiều người giao dịch trên mã thông báo dựa trên meme. Nó cũng sẽ cung cấp cho mã thông báo hiển thị nhiều hơn khi Coinbase chuẩn bị được niêm yết công khai trên Nasdaq.

Related Posts

Leave a Comment