Home Đầu Tư Coin Earth Association ra mắt Earth Wallet cho Web3.0: đây là những điều bạn cần biết

Earth Association ra mắt Earth Wallet cho Web3.0: đây là những điều bạn cần biết

by Andy Lê
Earrrth.png

Hiệp hội Trái đất đã công bố vào thứ Năm một ví mới cho thế hệ tiếp theo của các tổ chức tự trị phi tập trung, tài chính phi tập trung và mạng xã hội phi tập trung được xây dựng trên Web 3.0. Được biết đến với tên gọi Earth Wallet, nó được thiết kế để trở thành ví tiền điện tử tự lưu ký đầu tiên cho Giao thức máy tính Internet (ICP / USD) và sẽ sẵn sàng cho Bitcoin (BTC / USD) Taproot.

Giới thiệu về Earth Wallet

Earth Wallet sẽ mang đến một giải pháp ví không giám sát cho các giao thức blockchain mới hơn mà người dùng Ethereum (ETH / USD) đã quen thuộc, Earth Association cho biết trong một thông cáo báo chí do Invezz thu được. Nó được thiết kế để tương tác và xây dựng các hợp đồng thông minh với chi phí thấp hơn đồng thời cung cấp thời gian giải quyết nhanh hơn.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Ví sử dụng mật mã tiên tiến như Schnorr Signatures. Tuy nhiên, ví không thỏa hiệp trong việc cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng cho những người chuyên nghiệp về blockchain cũng như những người không am hiểu về công nghệ.

Sukhveer Sanghera, CTO của social.network nhận xét trong thông cáo báo chí rằng Earth Wallet giải quyết một số vấn đề mà các nhà phát triển và người dùng gặp phải khi xây dựng và sử dụng các giao thức internet mới. Sanghera nói thêm:

Cơ sở hạ tầng được phát hành trong năm nay như Bitcoin Taproot và ICP thực sự mở đường cho một mạng internet hoàn toàn mới, theo cách mà trước đây không thể thực hiện được do những thách thức về khả năng mở rộng. Tuy nhiên, trải nghiệm người dùng và công cụ dành cho nhà phát triển xung quanh các giao thức mới này cần rất nhiều công việc để duy trì sự cường điệu và định giá mà họ đã nhận được.

Tiếp theo cho Earth Wallet là gì?

Theo thông cáo báo chí, Earth Wallet đang trong quá trình kiểm tra và thử nghiệm bảo mật và sau đó sẽ ra mắt công khai.

Mã sẽ có nguồn mở để cung cấp tốt hơn “một cách minh bạch, nhanh chóng và dễ dàng” cho bất kỳ ai trên toàn thế giới tham gia vào những gì nó được mô tả là tương lai của tài chính. Người dùng sẽ có thể tự quản lý tài sản kỹ thuật số của họ trong một tiện ích mở rộng trình duyệt không khác gì MetaMask, một ví Ethereum đã biết.

Người dùng quan tâm có thể có được quyền truy cập sớm bằng cách truy cập trang web của Earth Wallet.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment