Home Đầu Tư Coin Dự đoán giá VeChain khi đợt bán tháo tiền điện tử tăng cường

Dự đoán giá VeChain khi đợt bán tháo tiền điện tử tăng cường

by Andy Lê

Giá VeChain (VET / USD) giảm vào thứ Sáu khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) của Hoa Kỳ từ Hoa Kỳ. VET giảm xuống 0,1065 đô la, thấp hơn 26% so với mức cao hàng tuần là 0,1410 đô la.

VeChain rút lui

VeChain là một mạng lưới blockchain tập trung vào doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng được bắt đầu vào năm 2015. Mạng này đã chuyển từ blockchain của Ethereum vào năm 2018 và hiện là nền tảng lớn nhất trên nền tảng VeChainThor. VET là mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho mạng này trong khi VTHO là mã thông báo hỗ trợ chi phí gas trong nền tảng VeChainThor.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Trong vài năm qua, VeChain đã trở thành một trong những dự án blockchain lớn nhất trên thế giới. Thật vậy, tổng số VET đang lưu hành trị giá hơn 6,9 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ 21 trên thế giới. Giá VET đã tăng hơn 2.000% trong 12 tháng qua và 500% trong năm nay.

Sự tăng trưởng này chủ yếu là do hiệu suất tổng thể của Bitcoin và các altcoin trong 12 tháng qua. Các nhà phân tích tin rằng Fed chính sách lãi suất thấp và nới lỏng định lượng không giới hạn đã giúp tăng giá của các tài sản rủi ro hơn.

Giá VeChain cũng đã tăng do hoạt động đáng kể trong nền tảng VeChainThor. Trong vài năm qua, nhiều công ty lớn của Trung Quốc như Walmart China, Haier, BYD và LVMH đã chấp nhận nền tảng này. Các công ty khác như PricewaterhouseCoopers và Salesforce đang đánh giá nó.

VeChain đã giảm mạnh vào tuần trước do lo ngại về lãi suất cao ở Hoa Kỳ và các quy định ở Trung Quốc đã đẩy các nhà đầu tư ra khỏi tiền điện tử. Giá của nó giảm xuống còn 0,06585 đô la, thấp hơn 76% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Tuần này, giá đã tăng trở lại khi các nhà đầu tư đổ xô mua vào. Những bình luận ôn hòa của Randal Quarles của Fed cũng giúp đẩy giá của nó lên cao hơn.

Vào thứ Sáu, giá đã giảm do chốt lời và khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu PCE mới nhất của Mỹ. Các nhà kinh tế kỳ vọng dữ liệu cho thấy PCE tăng hơn 3% trong tháng 4 trong khi PCE cốt lõi tăng 2,9%. Đây là một con số được theo dõi chặt chẽ vì nó là thước đo lạm phát yêu thích nhất của Fed.

Phân tích giá VeChain


Giá VeChain
Biểu đồ giá VeChain

Biểu đồ hai giờ cho thấy giá VET đã tăng trở lại mức $ 0,1405 trong tuần này. Đây là một mức giá đáng chú ý vì nó cao hơn một chút so với mức thoái lui Fibonacci 38,2%. Trên đường đi, giá đã hình thành một mô hình đầu và vai đảo ngược. Thật vậy, sự sụt giảm hiện tại dường như là một phần của vai phải.

Trong phân tích hành động giá, đầu và vai đảo ngược thường là một tín hiệu tăng giá. Do đó, giá có khả năng sẽ tăng trở lại khi các nhà đầu tư nhắm mục tiêu mức thoái lui 50% ở mức $ 0,1578. Tuy nhiên, mức giảm xuống dưới $ 0,9037 sẽ làm mất hiệu lực dự đoán này.

Mua tiền điện tử của bạn trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro7/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment