Home Đầu Tư Coin Dự đoán giá Ripple (XRP) cho tháng 3

Dự đoán giá Ripple (XRP) cho tháng 3

by Andy Lê

Giá Ripple (XRP) đang củng cố dưới ngưỡng 0,5 đô la khi bộ phim truyền hình của SEC tiếp tục đè nặng lên triển vọng giá XRP.

Phân tích cơ bản: Các sàn giao dịch tiền điện tử đã thảo luận về tình trạng quy định của XRP trước khi niêm yết, Ripple tuyên bố

Ripple nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã thảo luận về tình trạng quy định của XRP với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trước khi niêm yết tiền điện tử. Ripple đã lưu ý điều này trong một phản hồi trước các khiếu nại của SEC rằng Ripple đã phá vỡ các quy tắc chứng khoán liên bang và bác bỏ cáo buộc của cơ quan này.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Phản hồi mới không khác nhiều so với phản hồi đầu tiên mà Ripple đã nộp vào cuối tháng 1. Trong hồ sơ sửa đổi của mình, Ripple tiếp tục phủ nhận tuyên bố của SEC rằng XRP là một chứng khoán và cho biết họ đã không vi phạm luật liên bang bằng cách bán tài sản trong 8 năm qua.

Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco cũng giải quyết các tuyên bố của SEC rằng các sàn giao dịch tiền điện tử đã tổ chức các cuộc thảo luận về việc có nên niêm yết XRP với cơ quan này hay không. Một công ty như vậy, được gọi là “Nền tảng A” bị cáo buộc đã đánh giá “tình trạng quy định của XRP theo hướng dẫn và hành động trước đây của SEC”.

“Nền tảng A đã gặp gỡ nhân viên SEC trong Bộ phận Tài chính Tổng công ty và Bộ phận Giao dịch và Thị trường, bao gồm ít nhất một nhân viên cấp cao của SEC, người trước đây đã gặp Ripple nhiều lần trong các cuộc họp liên quan đến điều tra vào năm 2018, về tình trạng pháp lý của XRP và tìm kiếm hướng dẫn về việc liệu nhân viên SEC có coi XRP là một bảo mật hay không ”, Ripple cho biết trong phản hồi.

Sau khi SEC đệ đơn kiện Ripple, một số sàn giao dịch tiền điện tử đã tạm ngừng giao dịch XRP, bao gồm cả Coinbase.

Phân tích kỹ thuật: Sự hợp nhất đang diễn ra

Giá XRP đã tăng 11,6% vào tuần trước để trở lại gần 0,5 đô la trước một tuần giao dịch mới. Bằng cách này, người mua đã cố gắng xóa lỗ hơn 23% được ghi nhận hai tuần trước.


Biểu đồ hàng ngày của Ripple (TradingView)

Hành động giá đang giao dịch trong một tam giác đối xứng với mức kháng cự và hỗ trợ của mô hình biểu đồ này lần lượt là 0,56 đô la và 0,35 đô la, với mức sau cũng được thúc đẩy bởi 200-DMA. Có khả năng hành động giá sẽ giao dịch giữa hai mức này với bất kỳ mức giảm nào xuống mức 0,35 đô la được coi là cơ hội để mua XRP.

Tóm lược

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử đã thảo luận về vị trí quy định của XRP với SEC trước khi tài sản này được niêm yết, Ripple cho biết trong một phản hồi sửa đổi cho cơ quan này. Trong khi đó, giá XRP đang củng cố quanh mốc 0,5 đô la.

Related Posts

Leave a Comment