Home Đầu Tư Coin Dự đoán giá của Polkadot khi cuộc biểu tình 100% đạt được hơi nước

Dự đoán giá của Polkadot khi cuộc biểu tình 100% đạt được hơi nước

by Andy Lê

Giá Polkadot (DOT / USD) đã tăng lên một mức kháng cự quan trọng khi giá tiền điện tử tăng cao hơn vào thứ Năm. DOT đã tăng lên 28,35 đô la, mức cao nhất kể từ ngày 21 tháng 5. Nó có vốn hóa thị trường hơn 25 tỷ đô la (17,6 tỷ bảng Anh) và là tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới.


Polkadot
Biểu đồ Polkadot

Polkadot tăng

Giống như hầu hết các altcoin, giá Polkadot đã giảm mạnh vào ngày 21 tháng 5 do các nhà đầu tư lo lắng về các quy định của Trung Quốc và lãi suất cao ở Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, tiền điện tử đã giảm hơn 72% xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là 13,90 đô la. Kể từ đó, giá đã tăng hơn 105%.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Đối với người mới bắt đầu, Polkadot là một dự án blockchain tương đối phổ biến được xây dựng bởi Gavin Wood, người cũng là người đồng sáng lập Ethereum. Polkadot là một dự án tương đối giống với Ethereum ở chỗ nó cho phép các nhà phát triển xây dựng các dự án phi tập trung, còn được gọi là Dapps.

Trong vài năm qua, nhiều nhà phát triển đã chọn Polkadot làm nền tảng lựa chọn của họ. Họ yêu thích nó vì nó tương đối có khả năng mở rộng, nhanh chóng và tương đối an toàn hơn Ethereum. Quan trọng nhất, các dự án được xây dựng trên nền tảng có thể hoạt động cùng với các dự án của các chuỗi khác.

Một số dự án phổ biến nhất được xây dựng trên Polkadot là Kusama, Chainlink và Ontology. Ba dự án có giá trị vốn hóa thị trường lần lượt là hơn 3 tỷ USD, 14 tỷ USD và 1 tỷ USD.

Giá Polkadot đang tăng sau khi Master Ventures ra mắt quỹ hỗ trợ các nhà phát triển đang xây dựng trên hệ sinh thái. Quỹ 30 triệu đô la sẽ hỗ trợ các dự án đang cạnh tranh cho các khe cắm parachain.

Giá cũng đang tăng do nhu cầu tổng thể đối với các loại tiền kỹ thuật số. Trong 24 giờ qua, các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin và Cardano đã tăng hơn 5%.

Phân tích giá Polkadot


Giá Polkadot
Biểu đồ giá Polkadot

Chuyển sang biểu đồ 4 giờ, chúng ta thấy rằng giá DOT đã tăng trở lại sau khi giảm mạnh vào tháng 5. Mã thông báo đã quản lý để di chuyển trên $ 26,14, đây là điểm cao nhất vào ngày 28 tháng 5. Nó cũng là đường viền cổ của mô hình đầu và vai đảo ngược.

Nó cũng đã di chuyển trên mức thoái lui Fibonacci 38,2% ở mức 27,44 đô la. Đồng thời, nó đã tăng lên trên đường trung bình động hàm mũ (EMA) 25 ngày và 50 ngày. Do đó, giá Polkadot có khả năng sẽ tiếp tục tăng khi phe bò nhắm mục tiêu vào ngưỡng kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức $ 31,70, cao hơn khoảng 12% so với mức hiện tại.

Đầu tư vào tiền điện tử, cổ phiếu, ETF, v.v. trong vài phút với nhà môi giới ưa thích của chúng tôi,

eToro10/10

67% tài khoản CFD bán lẻ bị mất tiền

Related Posts

Leave a Comment