Home Đầu Tư Coin Đối với bất kỳ ‘tiềm năng tăng giá’ nào, đây là những gì Ethereum cần làm

Đối với bất kỳ ‘tiềm năng tăng giá’ nào, đây là những gì Ethereum cần làm

by Andy Lê

Liệu Ethereum sẽ tăng lên $ 10k, trong giai đoạn điều chỉnh hiện tại trên toàn thị trường? Liệu nó có thể lấy lại những tổn thất gần đây không? Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​con đường phục hồi của ETH nếu đúng như vậy.

Mặc dù có một kiểm tra thực tế nhỏ – hầu hết các nhà phân tích trong cộng đồng tiền điện tử luôn lên tiếng về ý tưởng ‘mua giảm’ trong một đợt điều chỉnh giá, nhưng điều đó đã không xảy ra trong sự phục hồi đang diễn ra. Khối lượng truyền thông xã hội hiện rất thấp; nó đặt ra câu hỏi liệu mọi người có quan tâm đến việc đầu tư vào tiền điện tử ngay bây giờ hay không.

Nguồn: LunarCrush

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, Ethereum đã có một chuyến đi đầy biến động kể từ thời điểm nó đạt mức ATH vào tháng Tư. Chỉ cần xem xét tỷ lệ thống trị của nó. Từng chiếm khoảng 19%, giá trị thay thế hiện ở mức khoảng 17% theo CoinMarketCap. Hiện tại, vào thời điểm viết bài, nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng rất cần thiết trong khối lượng giao dịch cũng như hành động giá của nó. Nó đã được giao dịch ở mức giá $ 2620.

Nhà kinh doanh và nhà phân tích người Hà Lan, Michael van de Poppe trong ấn bản podcast mới nhất trên Youtube của mình đã nhấn mạnh các số liệu sau.

Xem xét Ethereum so với Bitcoin, Poppe bày tỏ sự lạc quan của mình đối với chu kỳ tăng giá. Anh ấy tuyên bố:

“Ethereum vẫn đang củng cố trong cặp BTC và chỉ giảm khoảng 10% kể từ mức cao gần đây. Tốt rồi.”

Nguồn: Michael van de Poppe | Twitter

Nhìn vào ETH / USDT, nhà phân tích nói thêm:

“Khu vực quan trọng cần giữ đối với Ethereum là toàn bộ khối đó trong khung thời gian hàng tuần. Nó phải giữ cho bất kỳ khả năng tăng giá nào. ”

Nguồn: Michael van de Poppe | Twitter

Hơn nữa, anh ấy nhắc lại,

Ethereum đang tìm cách phá vỡ vùng kháng cự xung quanh $ 2,900. Nghiền trở lên với mức thấp hơn và nhiều lần kiểm tra điện trở. Phá vỡ ngưỡng kháng cự, $ 3,400 tiếp theo. ”

Nguồn: Michael van de Poppe | Twitter

Vào cuối phiên youtube của mình, anh ấy đã đưa ra ước tính giá của mình. Ông nói thêm, “Nếu chúng ta tiếp tục sao lưu, Sử dụng phần mở rộng Fibonacci, các vùng mục tiêu tiếp theo: 6k và 8,7k sẽ sớm thôi.”

Một người đề xuất tiền điện tử khác cũng có dự đoán tương tự đối với ETH, nhưng với tâm lý lạc quan hơn.

Thị phần của Ethereum đã nhảy vọt lên mức cao nhất trong tuần cuối cùng của tháng 5 khi các nhà đầu tư tận dụng lợi thế của việc giảm giá. Theo một tài sản kỹ thuật số, báo cáo dòng tiền của CoinShares, công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu,

“Ethereum đã đạt mức thị phần cao nhất là 27% của tất cả các sản phẩm quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số sau những đợt điều chỉnh giá gần đây.”

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment