Home Đầu Tư Coin Dogecoin tăng hơn 30% và đội quân tiền điện tử cổ vũ khi mạng Coinbase Pro mở cửa để chuyển tiền

Dogecoin tăng hơn 30% và đội quân tiền điện tử cổ vũ khi mạng Coinbase Pro mở cửa để chuyển tiền

by Andy Lê

Dogecoin đã tăng vọt vào sáng thứ Tư sau khi nền tảng tiền điện tử Coinbase đặt nền tảng cho tài sản meme để sớm giao dịch trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất Hoa Kỳ.

”Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển khoản DOGE lên Coinbase Pro, ”công ty đã viết trong một bài đăng trên blog vào thứ Ba.

”Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ năm ngày 3 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, ”công ty cho biết.

Ở lần kiểm tra cuối cùng, dogecoin DOGEUSD,
+ 4,22%
đã đổi chủ ở mức 43 xu, tăng 33%, trên CoinDesk.

Tháng trước, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết công ty tập trung vào tiền điện tử sẽ niêm yết dogecoin trên nền tảng giao dịch của mình, phần lớn là do họ đang bỏ lỡ doanh thu khi các đối thủ của Coinbase cung cấp tiền điện tử do truyền thông xã hội thúc đẩy trên các trang web của họ trong bối cảnh giá trị của nó tăng vọt. .

Giá Dogecoin đã có xu hướng giảm mạnh sau khi chạm mức kỷ lục gần 75 xu sau sự xuất hiện của con bò tiền điện tử và người ủng hộ dogecoin lớn Elon Musk với tư cách là người dẫn chương trình hài kịch “Saturday Night Live” của NBC vào tháng trước.

Tuy nhiên, ngay cả với sự sụt giảm gần đây, giá doge vẫn tăng gần 9.000% trong năm nay.

Mức tăng như vậy là một phần lý do khiến đầu cơ xung quanh dogecoin trở nên tràn lan. Để so sánh, các tài sản truyền thống đang có lợi nhuận cao hơn nhiều. Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones DJIA,
+ 0,07%
tăng gần 13% cho đến nay vào năm 2021, tính đến cuối ngày thứ Ba. Chỉ số S&P 500 SPX,
+ 0,14%
đã tăng gần 12% và Chỉ số tổng hợp Nasdaq COMP,
+ 0,14%
đang xem xét mức tăng hơn 6,5% cho đến nay trong năm. Vàng GC00,
-0,30%,
vốn thường được coi là đối thủ của tiền điện tử lớn, đã tăng 0,6% trong năm cho đến nay.

Cuộc nói chuyện lạc quan về dogecoin của Musk, giám đốc điều hành của Tesla Inc. TSLA,
-3,01%
và Space Exploration Technologies Corp., đã là một điểm tập hợp cho cộng đồng doge, vốn đã háo hức mong đợi sự xuất hiện của anh ấy trên “SNL”, nhưng chủ sở hữu dogecoin đã hy vọng việc anh ấy đề cập đến tiền kỹ thuật số trên TV sẽ tăng giá của nó lên 1 đô la cho đến nay vẫn còn thất vọng.

Musk vẫn là một người ủng hộ trung thành đối với tiền điện tử đã được khởi động vào năm 2013 như một trò đùa vui vẻ trước sự gia tăng của các lựa chọn thay thế cho bitcoin.

Hôm thứ Ba, Musk đã tweet điều này sau khi Coinbase thông báo về dogecoin trên nền tảng chuyên nghiệp của mình.

Musk cũng đưa ra dòng tweet này:

Trên nền tảng truyền thông xã hội Reddit, những người ủng hộ dogecoin đã rất hào hứng trước tin tức về Coinbase, ngay cả khi nó đã được mong đợi rộng rãi.Nguồn www.marketwatch.com

Related Posts

Leave a Comment