Home Đầu Tư Coin Doge coin tăng 10% sau Tweet mới nhất của Elon Musk

Doge coin tăng 10% sau Tweet mới nhất của Elon Musk

by Andy Lê

Khi Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, thêm Doge coin vào  Twitter của mình, nó đã gây ra một đợt tăng giá đột ngột về giá trị của tài sản kỹ thuật số. Musk mở rộng hỗ trợ của mình (một lần nữa) cho Dogecoin [DOGE] ngày nay, và một mô hình tương tự đã được nhận thấy.

“SpaceX sẽ đưa Dogecoin lên mặt trăng theo đúng nghĩa đen.” Musk nói trong một tiếng tweet.

Dòng tweet đã kích động một loạt hoạt động giao dịch trên Dogecoin, ngay lập tức được bơm vào chỉ trong vài phút. Nó đã bơm từ 0,0540 đô la lên 0,066 đô la, phá vỡ bất kỳ mức kháng cự cục bộ nào.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Tuy nhiên, trong quá khứ, chỉ bằng một lời hỗ trợ từ Elon Musk, đã có rất nhiều sự quan tâm đến thị trường bán lẻ. Ví dụ, trước đó của anh ấy tweet Liên quan đến việc bán Dogecoin vào ngày 15 tháng 2, giá trị của DOGE đã giảm gần 26% từ $ 0,0639 xuống còn $ 0,0471. Anh ấy đã tuyên bố:

“Nếu những người nắm giữ Dogecoin lớn bán hầu hết số tiền của họ, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của tôi. Quá nhiều tập trung là vấn đề thực sự duy nhất mà imo gặp phải. Tôi thực sự sẽ phải trả $ thực tế nếu họ chỉ làm mất giá trị tài khoản của mình ”.

Đối với Musk, tweet là một trong số rất nhiều Cách liên quan đến Dogecoin mà anh ấy đã đưa ra trong năm qua. Anh ấy từng nói nó là ‘tiền tệ tương lai của Trái đất’ và thậm chí nói anh ấy đã tích cóp được một khoản cho đứa con trai chín tháng tuổi của mình.

Một điều đáng nhớ nữa là hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Do đó, tweet này cũng có thể là một trò đùa – do đó từ “nghĩa đen” trong tweet. Đây không phải là lần đầu tiên Musk ám chỉ việc đưa tiền tệ lên mặt trăng. Cuối tháng 2, anh đã tweet meme của một Shibu Inu trong bộ đồ vũ trụ trên mặt trăng cầm cờ dogecoin.

Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment