Home Đầu Tư Coin ‘Định giá sai Bitcoin:’ Đó có phải là cơ hội thích hợp để tham gia?

‘Định giá sai Bitcoin:’ Đó có phải là cơ hội thích hợp để tham gia?

by Andy Lê

Sự sụp đổ vào giữa tháng 5 và giai đoạn điều chỉnh sau đó đã thay đổi hoàn toàn động lực của thị trường tiền điện tử toàn cầu. Vốn hóa thị trường đã giảm hơn 177 tỷ đô la chỉ riêng vào ngày 19 tháng 5, sau khi Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử hàng đầu, ghi nhận mức giảm giá trong ngày lớn nhất kể từ tháng 3 năm ngoái. Song song đó, sự thống trị thị trường của Bitcoin cũng giảm mạnh từ 70% vào tháng 1 năm nay xuống còn 43% vào tuần đầu tiên của tháng 6.

Không có gì đáng ngạc nhiên, như hình trong biểu đồ bên dưới, số lượng địa chỉ Bitcoin đang hoạt động vẫn khá ổn định kể từ tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, tháng 1 đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhẹ về con số đó và cùng mức tăng trên 1300k. Tương tự, giữa tháng 4 cũng chứng kiến ​​số lượng địa chỉ vượt qua mức điểm chuẩn một lần nữa.

Bình luận về những dòng tương tự trong một cuộc phỏng vấn CNBC gần đây, Giám đốc điều hành của BKMC LLC, Brian Kelly, tuyên bố:

“Một trong những số liệu quan trọng mà tôi xem xét là tốc độ phát triển của các địa chỉ so với những gì thị trường đang mong đợi các địa chỉ phát triển… Chúng ta sẽ có mức tăng trưởng địa chỉ giảm gần 20%.”

Nguồn: Glassnode

Trong kỳ phân kỳ vào tháng 3 năm ngoái, Bitcoin đã được giao dịch trong khung giá 3.500 đô la, nhưng sau một năm, đồng tiền này đã đạt mức ATH bằng cách phá vỡ mốc 60.000 đô la. Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư cho biết các điểm tương đồng giống nhau,

“Chúng tôi đang xem xét cùng một loại tình huống ở đây… Chúng tôi đã không thấy loại khác biệt đó kể từ tháng 3 năm 2020 và nói chung khi Bitcoin bị định giá sai, đó là dấu hiệu của quá trình chạm đáy đó.”

Kelly khẳng định thêm rằng thị trường hiện đang ‘định giá sai’ các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin. Theo người điều hành,

“Bitcoin rất có động lực. Vì vậy, bây giờ, chúng ta cần phải xem một số mức giá theo sau ở đây và lấy đà đó tiếp tục, nhưng với tôi câu chuyện không thay đổi một chút nào. “

Kelly tiếp tục bày tỏ “niềm tin khá cao” của mình rằng Bitcoin sẽ không giảm xuống dưới mốc 30.000 đô la. Tuy nhiên, anh ấy cũng làm dịu phản ứng của mình bằng cách nói rằng, “Bitcoin có một cách hài hước khiến bạn trông ngớ ngẩn!”

Các chỉ số kỹ thuật quay đầu và đà tăng của Bitcoin là hai yếu tố quan trọng khác mà giám đốc điều hành để mắt đến. Làm nổi bật những mặt tích cực, anh ấy nói,

“Chúng tôi đang nhận được sự chấp nhận của các tổ chức, chúng tôi đang trở thành một hàng rào lạm phát và về mặt quy định, chúng tôi đang giảm bớt các quy định. Nó sẽ không bị cấm; chúng tôi đang nói về việc đưa nó vào màn hình đầu tiên. Đó là tất cả những điều tích cực đối với tôi ”.

Nguồn: Glassnode

Điều thú vị là trong giai đoạn tháng 11 đến tháng 12 năm ngoái, những người nắm giữ dài hạn đã thiết lập xu hướng bán tháo trong khi những người nắm giữ ngắn hạn bổ sung bắt đầu tham gia vào bức tranh. Trong cùng một giai đoạn kéo dài cho đến tháng 4, những người nắm giữ ngắn hạn đã chiếm một phần lớn nguồn cung.

Tuy nhiên, hãy đăng lên rằng, xu hướng đã thay đổi và những người nắm giữ dài hạn bắt đầu tích trữ lượng cổ phiếu của họ trong khi những người nắm giữ ngắn hạn, rõ ràng, bắt đầu chuyển sang nhóm dài hạn. Kelly nhấn mạnh thêm rằng đây là “cơ hội thích hợp” cho những người nắm giữ quyền tham gia. Làm nổi bật hơn nữa vị thế tăng giá của anh ấy, giám đốc điều hành tiếp tục nhận xét,

“… Chúng ta đang lâu và ngày càng dài hơn.”Nguồn ambcrypto.com

Related Posts

Leave a Comment