Home Đầu Tư Coin Đi lên, đi xuống, thanh lý và 20 câu chuyện cười về tiền điện tử

Đi lên, đi xuống, thanh lý và 20 câu chuyện cười về tiền điện tử

by Andy Lê

Đây là một chuyến tàu lượn trong một tuần! Vì vậy, bình thường. Một trong những điều đánh dấu nó là DOGE với cuộc biểu tình lớn của nó. Không có gì ngạc nhiên khi DOGE gặp sự cố, nhưng các copydog đang thống trị giao dịch DEX. Nhưng trước khi sáng thứ Hai đánh dấu đầu tuần mới, bitcoin và một số altcoin đã giảm giá và gần 10 tỷ vị trí giao dịch trên thị trường phái sinh tiền điện tử đã được thanh lý trong 24 giờ, trong khi các nhà giao dịch tiền điện tử nghiệp dư bị thanh lý một cách không cân xứng . Phí giao dịch bitcoin đạt mức ATH sau khi một vụ nổ ở Trung Quốc buộc các thợ đào phải ngoại tuyến. Chúng tôi được biết rằng Venmo đã bắt đầu hỗ trợ BTC và ETH, cũng như LTC và BCH. Sau đó, ETH đạt mức ATH. Và sau đó thị trường chuyển sang màu đỏ, nhưng các nhà phân tích kêu gọi mọi người bình tĩnh. Khi điều này đang xảy ra, một loạt người đã đổ xô vào SafeMoon ngay cả khi những người khác gọi đó là một trò lừa đảo. Trong khi đó, Coinbase Pro đã niêm yết Tether, Bitpanda cho phép người dùng đầu tư vào cổ phiếu phân đoạn được mã hóa và các nhà giao dịch Thodex đã nộp đơn khiếu nại cáo buộc gian lận, trong khi Giám đốc điều hành được cho là đã bỏ trốn khỏi Thổ Nhĩ Kỳ, với 62 người bị bắt.

Trong khi đó, người khổng lồ 113 tuổi Baillie Gifford đã đầu tư khoảng 100 triệu USD vào Blockchain.com và gia đình Rothschild đã đầu tư vào Kraken thông qua liên doanh RIT Capital Partners. Ở Hàn Quốc, khối lượng giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên trong lịch sử của quốc gia này vượt trội so với hoạt động thị trường chứng khoán, một gã khổng lồ chơi game đã giành được cổ phần thiểu số trong Coinone khi các khoản phí đánh bạc được giảm xuống, cuộc truy quét gian lận liên quan đến tiền điện tử sẽ hoàn tất vào cuối vào tháng 6, các cơ quan hải quan đã hứa sẽ đàn áp tiền điện tử của riêng họ và khi chính phủ đang nhắm mục tiêu vào những người bán tiền điện tử cao cấp của xứ sở kim chi bằng cách xem xét kiểm soát chuyển tiền quốc tế, Woori đã rơi vào tình thế khó khăn. Trong khi ngày càng có nhiều người dùng đổ xô vào tiền điện tử ở Argentina và Peru, phó thống đốc ngân hàng trung ương Trung Quốc đã gọi BTC là một giải pháp thay thế đầu tư, Bahamas, Campuchia và Trung Quốc dẫn đầu cuộc đua CBDC, trong khi Vương quốc Anh tung ra một lực lượng đặc nhiệm CBDC. Wyoming, Hoa Kỳ, được thiết lập để công nhận các DAO là một loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn mới ”, và người đứng đầu OCC trước đây ám chỉ cơn bão quy định tiền điện tử có thể đã qua.

Dưới đây là một loạt các câu chuyện cười về tiền điện tử hay nhất được lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia trò đùa về tiền điện tử tốt nhất, tự chỉ định của chúng tôi.
__________

Này, CT! Có chuyện gì vậy?

__

Hãy xem tuần này diễn ra như thế nào trong Cryptoverse.

__

Ngày bắt đầu trông giống nhau.

__

Một cú trượt chân.

__

Tuần này thật khó khăn với những người mới đến. Ngoài ra, chào mừng, những người mới đến! Trên thực tế, nó luôn luôn như thế này.

__

Chờ đợi sự trở lại của mức giá quá chặt chẽ của áo sơ mi.

__

Và nhằm mục đích quay trở lại mức giá này của Điều tốt nhất trong Cryptolife (BTC).

__

Nhưng các huấn luyện viên cuộc sống cho chúng ta biết còn nhiều điều để đánh giá cao hơn.

__

Bitcoin Br 💙

__

🥴

__

Đây là lần cuối cùng. Chắc chắn rồi. Bài học kinh nghiệm.

__

Ah! Bart hếch.

__

Nhiều Jeez’z, nhiều tình yêu.

__

Trong trường hợp bạn có bất kỳ hối tiếc nào.

__

Các nhà phân tích và nhà nghiên cứu xem xét báo cáo này đều đồng ý rằng giàn khoan này rất “đáng yêu.”

__

Thật không bình thường.

__

Hãy xem những gì các nguồn nói.

__

Cũng từ các nguồn:

__

Và liên quan đến kế hoạch thuế của Joe Biden:

__

Cuối cùng, đây là một bộ phim tài liệu về hành vi của một nhà giao dịch tiền điện tử kỳ cựu trong thời gian suy thoái.

Nguồn cryptonews.com

Related Posts

Leave a Comment